Bé 4 tháng sống sót kỳ diệu sau 22 tiếng chôn vùi ở Nepal

Ngày 30/04/2015 00:02 AM (GMT+7)

Hình ảnh em bé người đầy cát bụi nhưng vẫn sống sót dù bị chôn vùi dưới lớp đất đá sau trận động đất kinh hoàng gây xúc động mạnh.

Trang CNN dẫn tin từ tờ báo Kathmandu Today của Nepal ngày hôm qua 29/4 về trường hợp bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau động đất của một em bé 4 tháng tuổi được cứu thoát khỏi một toà nhà bị đổ sập tại thị trấn Bhaktapur ít nhất 22 tiếng sau khi trận động đất lịch sử xảy ra.

be 4 thang song sot ky dieu sau 22 tieng chon vui o nepal - 1
Hình ảnh em bé người phủ đầy cát bụi được cứu sống từ đống đổ nát hoang tàn gây xúc động mạnh

Theo tờ Kathmandu, nhóm quân đội cứu hộ Nepal đã không nhận ra đứa trẻ trong suốt quá trình tìm kiếm. Tuy nhiên đúng ngay khi vừa định rời đi, họ bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ em khóc.

Được biết, em bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau động đất ở Nepal này có tên là Sonit Awal, 4 tháng tuổi. Khi được lực lượng cứu hộ tìm thấy, người em bé bị bao phủ bởi một lớp bụi đất dày, tuy nhiên, em bé hoàn toàn trong tình trạng ổn định mà không gặp bất cứ tổn thương nào nghiêm trọng trong cơ thể.

be 4 thang song sot ky dieu sau 22 tieng chon vui o nepal - 2
Vị trí ban đầu khi lực lượng cứu hộ nghe thấy tiếng khóc

be 4 thang song sot ky dieu sau 22 tieng chon vui o nepal - 3
Theo kiểm tra sơ bộ, em bé hầu như không bị bất cứ tổn thương nặng gì về sức khoẻ

Gần trưa ngày 25/4, mảng kiến tạo lớn bên dưới bề mặt Trái Đất dịch chuyển và tạo ra tác động tương đương 20 quả bom nguyên tử, xé toạc mặt đất ở thung lũng Katmandu, Nepal. Theo Reuters, một quan chức bộ nội vụ Nepal hôm nay thông báo số người chết trong trận động đất ở Nepal hôm 25/4 đã lên đến 5.006 người và không ngừng tăng. Những hình ảnh của đứa trẻ sơ sinh sống sót khỏi sự huỷ diệt khủng khiếp của trện động đất đã giết chết hơn 5000 sinh mạng khiến nhiều người xúc động mạnh.

be 4 thang song sot ky dieu sau 22 tieng chon vui o nepal - 4

Bé trai 22 tháng tuổi sống sót kì diệu sau 30 phút tim ngừng đập

Bé 2 tuổi sống sót thần kỳ trong vụ máy bay Đài Loan rơi

Bé 5 tuổi sống sót trên phà Sewol là gốc Việt

Bé được nuôi trong HỘP ĐÁ sống sót diệu kỳ

Theo Linh Linh (CNN) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Động đất ở Nepal