Bé 9 tháng được bố cho chơi lướt sóng gây “sốc”

Ngày 18/03/2015 13:54 PM (GMT+7)

Đoạn clip đáng kinh ngạc quay cảnh một em bé sơ sinh nhỏ xíu trước con sóng cao ngập đầu gây tranh cãi.

Một đứa trẻ 9 tháng tuổi, nếu thực sự phát triển tốt, thì cũng chỉ có thể bò nhanh thoăn thoắt hoặc đang chập chững tập đi. Tuy nhiên, một cậu bé 9 tháng tuổi ở Puerto Rico thậm chí đã được bố cho đi chơi lướt sóng.

Đoạn clip đáng kinh ngạc quay cảnh một em bé sơ sinh nhỏ xíu trước con sóng cao ngập đầu do chính anh Jorge Tirado, 43 tuổi ghi lại khi con trai mình lần đầu cưỡi sóng đang gây “sốc” cho cư dân mạng thế giới.

Mặc dù ban đầu em bé có vẻ sợ hãi và lo lắng khi tiếp xúc với nước lạnh nhưng sau đó, cậu bé có vẻ đã kiểm soát tốt hơn.

Bé 9 tháng được bố cho chơi lướt sóng gây “sốc” - 1
Cậu bé 9 tháng bối rối khi lần đầu tiếp xúc với nước lạnh

Bé 9 tháng được bố cho chơi lướt sóng gây “sốc” - 2
Thái độ hoảng sợ rõ rệt khi những cơn sóng vồ tới

Bé 9 tháng được bố cho chơi lướt sóng gây “sốc” - 3
Ngập hẳn trong nước

Bé 9 tháng được bố cho chơi lướt sóng gây “sốc” - 4
Tuy nhiên sau đó cậu bé đã bình tâm lại

Bất chấp nhiều chỉ trích và phản đối từ nhiều người xem, ông bố Jorge Tirado vẫn kiên quyết cho rằng việc cho con lướt sóng là hoàn toàn an toàn “Tôi khuyến khích mọi người nên cho con tiếp xúc với biển bởi sau cùng biển cả cũng là nơi vạn vật bắt đầu sự sống. Cám ơn mọi người”.

Việc cho trẻ sơ sinh đương đầu với những con sóng có thể nguy hiểm song trên thế giới vẫn có nhiều bậc phụ huynh là những người lướt sóng chuyên nghiệp quyết định cho con mình thử sức với trải nghiệm này. 

Theo H.G (today.com) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội