Bé trai gây sốt vì ngủ gật lúc thi múa, đoạn cuối video mới thực sự gây choáng

Ngày 19/06/2018 03:22 AM (GMT+7)

Nhiều mẹ bỉm sữa bày tỏ không thể nhịn cười khi xem đoạn clip nhưng đến cuối cùng thì "thương bé quá".

Video: Bé trai ngủ gật trong lúc múa

Lúc nhỏ, chắc hẳn nhiều người trong số các bậc cha mẹ đều đã từng đi biểu diễn văn nghệ, múa hát và rất thích với điều đó. Trẻ nhỏ ngày nay cũng vậy, các bé rất thích được tham gia diễn văn nghệ, múa hay hát chính, thậm chí là phụ hoạ. Tuy nhiên, những tiết mục biểu diễn thường phải diễn tập trong nhiều ngày liền và trình bày theo tiết mục. Đó chính là lý do vì sao mà nhiều nhóc tì thường bị oải, mệt mỏi khi ngày diễn chính diễn ra. Đoạn video về cậu bé ngủ gà ngủ gật dưới đây thực sự khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

Theo chia sẻ của bà mẹ trẻ trên một diễn đàn của Trung Quốc, hình ảnh cậu bé xuất hiện trong đoạn video là do chị vô tình quay được trong một lần đi xem con gái biểu diễn văn nghệ. Trong khi đang ngồi đợi đến phần trình diễn của mình thì cậu bé có vẻ khá mệt mỏi vì chờ đợi nên có chợp mắt một lúc. 

Bé trai gây sốt vì ngủ gật lúc thi múa, đoạn cuối video mới thực sự gây choáng - 1

Dáng vẻ ngủ gật nhưng không được ngon lành của em ngay lập tức khiến cư dân mạng, nhất là những bà mẹ phải chú ý. Điều khiến đoạn video trở nên đặc biệt hơn đó chính là ở cuối video, cậu bé dường như không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ của mình nữa mà đổ nhào sang người bạn gái bên cạnh, thậm chí tay còn ôm lấy người cô bé. Hình ảnh đó thực sự khiến người xem phải chú ý, vừa hài hước vừa thương thay.

"Ôi nhìn con ngủ gật kìa, chắc hẳn những ngày qua tập luyện vất vả lắm hả. Mà sao không diễn nhanh cho con còn về nhà ngủ cái nào";

"Cậu bé giống bé con nhà mình quá. Khi gần đến giờ diễn văn nghệ rồi cứ đòi mẹ phải cho về nhà để ngủ vì buồn ngủ quá rồi. Thật thương con";

"Chỉ là múa phụ hoạ thôi mà. Ai đó hãy lên và đưa con về nhà ngủ cho ngon đi nào".

... Là những lời bình luận mà cư dân mạng dành cho dáng ngủ gật của thí sinh múa đáng yêu này.

Hiện rất nhiều người đang muốn biết danh tính về cậu bé có tâm huyết với công việc như vậy nhưng thông tin có vẻ vẫn còn đang là dấu hỏi lớn.

10 giây lên hình, bé trai khiến dân mạng cười bò đặt cho danh hiệu thánh diễn sâu
Biểu cảm của đôi mắt và miệng chính là điểm khiến cậu bé được khen ngợi nhiều nhất.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ