Tập xe đạp bất thành, bé trai ngã xuống mương nước thải khiến khắp người một màu "đen bóng"

Ngày 31/05/2018 05:59 AM (GMT+7)

Sau khi gột rửa sạch sẽ bùn đất, bé trai tiếp tục xách xe ra đường làng tập tiếp.

Video: Bé trai khắp người lấm lem bùn đất trông vô cùng hài hước

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé lấm lem bùn đất khắp người được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người không thể nhịn được cười.

Theo tìm hiều, đoạn clip đó lần đầu được chia sẻ bởi nick name Xù Còi, sau đó vì video quá hài hước nên các trang mạng xã hội và cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ rầm rộ.

Bạn Ngọc - chủ nhân của nick name Xù Còi cũng là người chia sẻ đoạn clip trên cho biết: "Cậu bé trong đoạn video là nhóc hàng xóm nhà mình, bé 3 tuổi. Hôm đó em cùng với chị gái và các bạn trong xóm tập xe đạp. Tuy nhiên, không hiểu vì chệch bánh xe hay vấn đề gì mà khiến cậu bé bị ngã xuống mương nước thải, mất luôn cả dép. Chị gái bé liền chạy về gọi mọi người ra tay cứu giúp.

Người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip giúp em rửa sạch người là bố của mình. Lúc đó mình thấy buồn cười quá liền lấy điện thoại ra quay và chia sẻ cho mọi người cùng xem. Không ngờ đoạn clip lại được quan tâm nhiều đến vậy. Rất nhiều các trang mạng xã hội chia sẻ lại".

tap xe dap bat thanh, be trai nga xuong muong nuoc thai khien khap nguoi mot mau "den bong" - 1

Bé trai 3 tuổi tập xe bị ngã xuống mương nước, lấm lem bùn đất.

Cũng theo chia sẻ cuả Ngọc, lúc bị ngã và được cứu lên, bé trai 3 tuổi có chút sợ hãi, khóc nhưng không thấy nước mắt vì khắp người toàn bùn đất, đen và bẩn. Rất nhiều người thấy thương cậu bé nhưng cũng không thể nhịn được cười.

Được biết, sau khi về nhà tắm rửa sạch sẽ và bị bố mắng vài câu, cậu bé lại tiếp tục vác xe ra đường làng tập tiếp mà không hề sợ hãi sau cú ngã.

Đoạn video không những khiến cư dân mạng được phen "cười vỡ bụng" vì vẻ đáng yêu, ngây ngô của cậu bé mà còn giúp mọi người nhớ lại quãng thời thơ ấu được tập xe trên con đường làng mình.

Hiện tại, đoạn video và những hình ảnh lấm lem bùn đất của cậu bé vẫn đang tiếp tục được chia sẻ rất mạnh mẽ.

tap xe dap bat thanh, be trai nga xuong muong nuoc thai khien khap nguoi mot mau "den bong" - 2

Ngủ gật khi chờ nhận quà 1/6 từ hội từ thiện, bé trai khiến nhiều người xót lòng
Đi bộ từ 5 giờ sáng để kịp giờ nhận quà, em bé vùng cao ngồi gà gật trên ghế khiến người xem bật cười trước sự đáng yêu nhưng cũng nghẹn lòng xúc...
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ