Bố mách mẹo ru con ngủ trong 42 giây bằng giấy ăn

Ngày 09/04/2015 12:08 PM (GMT+7)

Rất nhiều cha mẹ đã làm theo và xác nhận phương pháp này thực sự hiệu quả

Những ông bố bà mẹ lần đầu nuôi con luôn phải đối mặt với "nỗi kinh hoàng" đến từ việc chong mắt mỗi đêm làm đủ mọi cách ru con ngủ mà vẫn không hiệu quả.  Tuy nhiên,  sau khi xem xong đoạn clip này, có lẽ nhiều bậc phụ huynh trẻ sẽ như tìm thấy lối thoát cho những căng thẳng của mình.

Nathan Dailo, một ông bố trẻ người Sydney đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng chỉ với một đoạn clip ngắn trên youtube cho thấy anh đã ru con trai 3 tháng tuổi của mình ngủ say chỉ trong 42 giây nhờ một mảnh....giấy ăn.

Bố mách mẹo ru con ngủ trong 42 giây bằng giấy ăn - 1
Bố mách mẹo ru con ngủ trong 42 giây bằng giấy ăn - 2
Cậu bé đang rất phấn khích và hoàn toàn tỉnh táo...

Bố mách mẹo ru con ngủ trong 42 giây bằng giấy ăn - 3
....đột nhiên ngủ say chỉ sau vài giây nhờ một tờ giấy ăn mỏng

Trong vài giây đầu của đoạn clip, cậu bé 3 tháng tuổi không có bất cứ dấu hiệu nào của việc buồn ngủ và thậm chí còn luôn cựa quậy, phấn khích. Tuy nhiên sau đó Nathan bắt đầu dùng một mảnh giấy ăn nhỏ để ve vuốt nhiều lần trên mặt con. 5 lần đầu tiên, cậu bé vẫn hoàn toàn tỉnh táo và nhưng đột nhiên đến lần thứ 6, mắt cậu bé bắt đầu sụp xuống và rất nhanh sau đó, khoảng 42 giây, em đã hoàn toàn ngủ say.

Rất nhiều cha mẹ đã làm theo và thậm chí, có người dùng còn gửi bình luận cảm ơn Nathan vì "Tôi đã thử với con mình 5 lần và rất hiệu quả, cám ơn anh".

Xem clip:

Theo H.G (chinadaily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách