Clip bé trai tay chống cằm say sưa nghe mẹ hát hút gần 50 triệu người xem

Chỉ với 39 giây ngắn ngủi nhưng động tác chuyên nghiệp này đã giúp bé trai chiếm trọn trái tim của hàng triệu người.

Một đoạn clip dài 39 giây được chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội chỉ vài ngày đã thu hút gần 50 triệu người xem khiến ai cũng phải tò mò.

Xuất hiện trong đoạn clip ngắn này là hình ảnh một bé trai chừng vài tháng tuổi với khuôn mặt dễ thương đang được mẹ bồng trước ngực.

Đặc biệt, bé trai rất ngoan, tay phải chống cằm, tay trái đặt tựa vào má say sưa nghe mẹ hát một đoạn bài hát mà không hề chớp mắt. Bé chỉ lặng lẽ quan sát từng cử chỉ khuôn miệng của mẹ.

clip be trai tay chong cam say sua nghe me hat hut gan 50 trieu nguoi xem - 1

Bé trai tay chống cằm lắng nghe mẹ hát.

Thoạt nhìn qua, nhiều người lầm tưởng rằng bé trai này chỉ là một hình nộm hoặc búp bê vì khuôn mặt dễ thương "bất động", không biểu cảm. Bên cạnh đó, họ cho rằng ít có bé con nào lại có động tác tay chống cằm "chuyên nghiệp" đến như thế.

Tuy nhiên, khi đôi mắt của bé trai bắt đầu hoạt động, nhìn theo khuôn miệng mẹ hát thì mọi người đã tin đó là bé trai thật.

Được biết, không chỉ thu hút 50 triệu lượt người xem, đoạn video còn nhận được hơn 400 nghìn lượt thích và 821 nghìn lượt chia sẻ. Cùng với đó là hàng nghìn bình luận khác từ dân mạng như "Trời ơi, bé dễ thương quá"; "Tôi không thể dời mắt khỏi thằng bé. Con say sưa nghe mẹ hát còn tôi thì cũng nhìn em rất say sưa";

"Chắc chắn thằng bé chưa hiểu được những lời mẹ hát nhưng với ánh mắt ấy, tôi đoán rằng bé sẽ biết được mẹ yêu bé biết nhường nào".

"Đây là một đứa trẻ tuyệt vời và đáng yêu. Sẽ tốt biết mấy nếu cô ấy có thể bỏ kính mắt ra và nhìn con âu yếm hơn. Tôi chắc chắn đôi mắt của cô ấy sẽ truyền tình yêu cho thằng bé sâu đâm hơn";.

"Ngay sau khi được mẹ hôn, thằng bé đã mỉm cười. Chắc chắn đối với thằng bé đó sẽ là một điều tuyệt vời nhất".

Theo Vũ Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngộ nghĩnh trẻ thơ