Clip trả lời giám khảo ‘bá đạo’ của trẻ lớp 3

Ngày 03/09/2014 15:25 PM (GMT+7)

Những câu trả lời chân thật của các cậu bé trong một chương trình truyền hình trên VTV khiến 2 vị giám khảo Hồng Sơn, Ngọc Châm phải chào thua.

Hôm nay, một đoạn clip ghi lại màn phỏng vấn tuyển cầu thủ cho chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ tí hon năm 2014 của VTV3 được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những phụ huynh có con nhỏ.

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, hai danh thủ nổi tiếng một thời Hồng Sơn và Ngọc Châm vào vai những giám khảo khó tính, liên tục đặt ra những câu hỏi hóc búa nhằm phỏng vấn, tuyển chọn ra những ứng viên nhí cho chương trình Cầu thủ tí hon.

Clip trả lời giám khảo ‘bá đạo’ của trẻ lớp 3 - 1
Hai danh thủ nổi tiếng một thời Hồng Sơn và Ngọc Châm trong vai trò ban giám khảo.

Clip trả lời giám khảo ‘bá đạo’ của trẻ lớp 3 - 2
Những ứng viên đến ứng tuyển là các em nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi đang sinh sống tại khu vực Hà Nội. 

Những cậu bé chỉ mới 7,8 tuổi đã khiến hai danh thủ phải “té ngửa” với những câu đối đáp cực “bá đạo” như "Con không bắt nạt bạn gái chỉ dùng dép đánh thôi", "Con có một chị gái, một em, con đẻ thứ 2 nên tính ra nhà con có 2 anh em", "Con có bạn rất xinh nhưng chân toàn muỗi đốt".

Thậm chí, khi giám khảo Hồng Sơn hỏi một ứng viên thích nhất cầu thủ nào trong đội tuyển bóng đá Việt Nam, ngay lập tức cậu bé đáp Lê Công Vinh, khiến anh vừa cười mà như mếu vì nghĩ rằng cậu bé sẽ nói tên mình.

Clip trả lời giám khảo ‘bá đạo’ của trẻ lớp 3 - 3
Hồng Sơn trong một tình huống ngộ nghĩnh.

Clip trả lời giám khảo ‘bá đạo’ của trẻ lớp 3 - 4
Câu trả lời của thí sinh nhí khiến anh... 'tẽn tò"

Theo c.Bon
Nguồn: khampha

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Video chọn lọc