Cô bé 4 tuổi chơi tennis "trăm phát trăm trúng" khiến 6 nghìn người bấm like không ngừng

Ngày 01/05/2018 16:30 PM (GMT+7)

Thay vì đứng và xác định hướng bóng để đánh trúng thì cô bé 4 tuổi này lại thể hiện màn chơi tennis khá nhộn nhịp khiến hơn 6 nghìn lượt người không ngừng thả tim.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một cô bé dịu hiền nhưng lại chơi môn thể thao khá năng động nhưng tennis sẽ như thế nào chưa? Đoạn video ngắn về cô bé chơi tennis nhưng lại có những hành động, biểu cảm hết sức đáng yêu đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người.

Theo chia sẻ trên Daily Mail, một cô gái 4 tuổi đang thể hiện phần chơi tennis của mình tại một sân bóng. Khác với những vận động viên tennis bình thường, cô bé đã thể hiện màn chơi tennis của mình khá vui nhộn khiến cho hơn 6 nghìn người theo dõi Daily Mail phải bấm yêu thích, thả tim và những lời bình luận khen ngợi.

Thay vì đứng im để chờ bóng đến, đôi chân của cô bé 4 tuổi mặc bộ váy hồng xinh xắn, dịu dàng lại không ngừng di chuyển, nhộn nhịp một cách vô cùng đáng yêu.

co be 4 tuoi choi tennis "tram phat tram trung" khien 6 nghin nguoi bam like khong ngung - 1

Không chỉ thu hút người xem bởi sự đáng yêu đó, cô bé còn khiến nhiều người bất ngờ khi đánh trúng 100% các quả bóng đang lao tới, không lọt quả nào.

Một số lời bình luận dành cho cô bé như: "Nhìn cô bé mặc váy hồng dịu dàng nhưng lại không ngờ chơi tennis năng động như thế"; "Tôi bị ấn tượng với cô bé này. Cô bé mới chỉ 4 tuổi nhưng có độ chính xác rất cao, đánh trúng tất cả các quả bóng mặc dù đôi chân thì thể hiện rối tung cả lên. Thật đáng yêu!"; "Giỏi quá! Cô bé này có tố chất trở thành một vận động viên tennis trong tương lai".

Hiện tại danh tính cô bé có màn chơi tennis ấn tượng vẫn đang được mọi người dò tìm.

Bé gái làm tình nguyện viên, ôm thi thể, xương cốt người chết từ 2 tuổi, ai cũng cảm phục
Với những đứa trẻ nhỏ thì việc chính là ăn, học và chơi nhưng với cô bé Nakhon Ratchasima còn làm được nhiều công việc khác khiến người lớn cũng phải...
Theo Chi Chi (Dịch theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ