Cuộc sống của mẹ đơn thân Phi Thanh Vân trong nhà 10 tỷ

Ngày 17/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết, chiếc "ghế tình yêu" được cô và con trai sử dụng mỗi ngày.

Cuối năm 20198, Phi Thanh Vân cùng con trai Tấn Đức (4 tuổi) chuyển về căn hộ mới ở Nhà Bè, TP.HCM sinh sống. Nữ diễn viên mua 2 căn hộ liền kề, cải tạo thành không gian sống khoảng 200m2.

Theo đó, căn hộ có giá trị 10 tỷ đồng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tông màu chủ đạo: trắng và kem. Vì sống một mình nên ý tưởng thiết kế, mọi vật dụng nội thất đều do Phi Thanh Vân lên kế hoạch thực hiện.

Cuộc sống của mẹ đơn thân Phi Thanh Vân trong nhà 10 tỷ - 1

Cuộc sống của mẹ đơn thân Phi Thanh Vân trong nhà 10 tỷ - 2

Không gian căn hộ 10 tỷ của Phi Thanh Vân.

Nhân dịp tậu nhà mới, Phi Thanh Vân mở tiệc tân gia mời bạn bè thân thiết qua vui chơi như Hồ Lệ Thu, Hiền Mai, ca sĩ Đoan Trường...

Hiền Mai và Hồ Lệ Thu ồ lên khi vào căn phòng ngủ của người bạn thân thiết. Theo đó, vật dụng khiến mọi người bất ngờ đó chính là chiếc "ghế tình yêu" mà nữ diễn viên để bên cạnh giường ngủ.

Phi Thanh Vân hiện làm mẹ đơn thân và chưa sẵn sàng mở lòng dù cô cho biết “đàn ông xếp hàng dài” chờ mình. Vì vậy, việc “nữ hoàng dao kéo” trang bị chiếc ghế dành cho cặp đôi khiến bạn bè và khán giả tò mò. Nhiều ý kiến còn cho rằng phải chăng diễn viên phim “Cô gái xấu xí” đã tìm kiếm được một nửa hạnh phúc mới nhưng chưa công khai với mọi người.

Cuộc sống của mẹ đơn thân Phi Thanh Vân trong nhà 10 tỷ - 3

Phi Thanh Vân đặt "ghế tình yêu" bên cạnh giường ngủ khiến nhiều khách đến chơi bất ngờ.

Trao đổi với chúng tôi, Phi Thanh Vân xác nhận hiện cô vẫn độc thân. Về chiếc “ghế tình yêu” trong phòng ngủ gây thắc mắc, bà mẹ 1 con cho biết đó là công cụ tiện ích mà cô và con trai sử dụng hàng ngày.

“Mọi người cứ cho rằng chiếc ghế đó chỉ dành cho các cặp đôi. Song không phải vậy, chiếc ghế có thiết kế theo đúng độ cong của cơ thể. Mỗi sáng tôi ngồi trên ghế để uống cà phê, ăn ngũ cốc, trái cây... và hít thở không khí qua cửa sổ.

Tôi cực kỳ thích thú khi ngồi trên “ghế tình yêu” vì sự thoải mái. Những chiếc ghế vuông sẽ không có điểm tựa lưng êm ái bằng. Ngoài ngồi, tôi cũng có thể nằm nghỉ ngơi, thư giãn”, Phi Thanh Vân cho biết.

Khi liên tục nhận các câu hỏi của khán giả liên quan về chiếc “ghế tình yêu” trong phòng ngủ, Phi Thanh Vân hoàn toàn không khó chịu hay thấy phiền toái. Ngược lại, cô còn vui vẻ giải đáp, chia sẻ các công dụng khác của vật dụng này.

Cuộc sống của mẹ đơn thân Phi Thanh Vân trong nhà 10 tỷ - 4

Nữ diễn viên cho biết chiếc "ghế tình yêu" có nhiều công dụng khác.

Mỹ nhân sinh năm 1982 còn cho biết con trai Tấn Đức cũng là người bạn trung thành của chiếc ghế có thiết kế hình chữ s. “Con tôi thích leo lên ghế rồi tuột từ trên tuột xuống. Bé còn nằm để chơi trò chơi, xem máy tính rất thoải mái”.

“Đối với tôi, đó là chiếc ghế có nhiều công dụng hơn những chiếc ghế khác mà thôi”, Phi Thanh Vân nói thêm.

Ngoài ra, khi nhắc về cuộc sống hiện tại, diễn viên 37 tuổi nói ngắn gọn: "Hạnh phúc của tôi giờ đơn giản là công việc, chăm con và bố mẹ, tập trung cho kinh doanh và là một chuyên gia tâm sinh lý - tình dục học".

Ai bảo Phi Thanh Vân không biết làm mẹ, con trai cô giờ nói Tiếng Anh 70%, uống 1000ml sữa/ngày
Lần đầu "người đẹp dao kéo" kể hết về hành trình làm mẹ đơn thân gần 2 năm qua, một tháng nuôi con hết 20 triệu đồng.
Theo Bài, video: Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân