Xa con dịp Giáng sinh, Phi Thanh Vân gửi lời nhắn nhủ sớm đầy tình cảm

Ngày 22/12/2017 09:32 AM (GMT+7)

Đêm Giáng sinh 2017 sắp tới phải đi công tác xa nhà, nữ diễn viên Phi Thanh đã thực hiện một bộ ảnh mới dành tặng con trai kèm lời nhắn nhủ hết sức tình cảm.

2017 có lẽ là năm có khá nhiều biến động trong cuộc sống của nữ diễn viên Phi Thanh Vân. Chính vì thế, với những ngày lễ đặc biệt trong năm cũng là lúc cô nghiêm túc nhìn lại chặng đường mà mình đã trải qua.

Giáng sinh 2017 đang đến rất gần, đối với Phi Thanh Vân, con trai Tấn Đức chính là món quà tuyệt vời nhất khiến cho mùa Noel của cô không còn thấy lạnh. Để kỉ niệm một mùa Giáng sinh thật ý nghĩa cho con trai, nữ diễn viên đã thực hiện một bộ ảnh cùng con trai Tấn Đức trong trang phục Noel màu đỏ rực rỡ.

xa con dip giang sinh, phi thanh van gui loi nhan nhu som day tinh cam - 1

Phi Thanh Vân cười rạng rỡ bên con trai Tấn Đức.

Những bức ảnh được Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân của mình kèm lời nhắn nhủ đầy tình cảm:

Noel không lạnh!

Miệt mài học tập, tôi luyện bản thân và phấn đấu thành công trong công việc. Tu tâm, dưỡng tính để trở thành người phụ nữ đẹp từ tâm hồn đến sắc diện. Tất cả vì đạo lý làm người: Chân - Thiện - Mỹ. 

Con trai mau lớn nhé, trở thành người tốt cho chính mình và xã hội. Ở ngoài kia ai gian dối, ai lọc lừa kệ họ! Ông trời có mắt người tài đức sẽ thành công. Cám ơn con trai yêu đã đến bên mẹ và ông bà để mùa đông không lạnh".

xa con dip giang sinh, phi thanh van gui loi nhan nhu som day tinh cam - 2

"Con trai mau lớn nhé, trở thành người tốt cho chính mình và xã hội" - Thanh Vân nhắn nhủ con trai.

Chia sẻ về những bức hình này, Phi Thanh Vân cho biết: "Vân thực hiện bộ ảnh Noel này với Tấn Đức sau khi ở Mỹ về, hôm 15/12. Vì Giáng sinh năm nay, mẹ phải công tác ở Hà Nội trong khi Tấn Đức lại ở Sài Gòn cùng ông bà ngoại. Hai mẹ con không được ở cạnh nhau nên mình muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa trước với con. Hi vọng rằng hai mẹ con ở cách xa nhau đêm Noel nhưng trái tim vẫn luôn ấm áp".

Cùng ngắm thêm một số bức hình đẹp của hai mẹ con Phi Thanh Vân:

xa con dip giang sinh, phi thanh van gui loi nhan nhu som day tinh cam - 3

Bé Tấn Đức - con trai Phi Thanh Vân hiện tại được gần 2 tuổi.

xa con dip giang sinh, phi thanh van gui loi nhan nhu som day tinh cam - 4

Cậu bé được nhận xét hay cười và lém lỉnh.

xa con dip giang sinh, phi thanh van gui loi nhan nhu som day tinh cam - 5

Sau khi chia tay chồng cũ, Tấn Đức chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất đối với bà mẹ đơn thân.

xa con dip giang sinh, phi thanh van gui loi nhan nhu som day tinh cam - 6

Song song với việc lo kinh tế, Phi Thanh Vân luôn cố gắng dành nhiều thời gian và tình cảm to lớn nhất cho con trai. Đây chính là điều giúp cô được lòng công chúng.

Mời độc giả gửi những hình ảnh/video ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé trong độ từ 0-10 tuổi kèm thông tin cơ bản về hòm mail: lamme@eva.vn. Ban biên tập sẽ lựa chọn những bức ảnh/clip ngộ nghĩnh nhất để chia sẻ trên chuyên mục Làm mẹ.

Theo Chi Chi - Ảnh: Đình Bảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ