Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan

Ngày 14/11/2018 12:12 PM (GMT+7)

Rời khỏi hôn nhân với Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc giờ có cuộc sống mỗi ngày đều vui vẻ, tươi trẻ bên bé Kid.

Sinh năm 1993, Diệp Bảo Ngọc được coi là một trong những nhan sắc tự nhiên đẹp nhất nhì showbiz Việt hồi những năm 2011. Người đẹp 9x đoạt giải cao nhất của cuộc thi Phụ nữ thời đại 2011 khi mới 18 tuổi. Tuy nhiên, năm 2012 khi sự nghiệp nghệ thuật đang lên, Bảo Ngọc bất ngờ lên xe hoa với diễn viên Thành Đạt.

Đám cưới của Diệp Bảo Ngọc ngày đó được tổ chức rầm rộ, nhận hàng nghìn lời chúc phúc vì nàng xinh đẹp, chàng là diễn viên điển trai, gia thế giàu có. Vào ngày 9.3.2013, Bảo Ngọc sinh quý tử đầu lòng đặt tên là Nguyễn Minh Khang, có tên thân mật là Kid. 

Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm, đầu năm 2015, vợ chồng Bảo Ngọc ly hôn. Diệp Bảo Ngọc nhận nuôi bé Minh Khang còn Thành Đạt cũng nhanh chóng lên xe hoa với tình mới – nữ ca sĩ Hải Băng.

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 1

Cuộc hôn nhân đẹp như mơ với đám cưới đình đám khiến cho khi thông tin Diệp Bảo Ngọc – Thành Đạt đường ai nấy đi càng trở nên đầy tiếc nuối.

19 tuổi lấy chồng, 20 tuổi làm mẹ, 22 tuổi ly hôn, đến nay khi mới 25 tuổi, Diệp Bảo Ngọc đã có 3 năm làm mẹ đơn thân. Người đẹp sinh năm 1993 giờ đây đang có cuộc sống êm đềm bên cậu con trai nhỏ với nhan sắc và sự nghiệp đều đang trên đà đỉnh cao.

Không còn bạn tâm váy áo hàng hiệu để ”chặt chém đồng nghiệp”, chỉ thích kiếm tiền nuôi con

Nhìn lại giai đoạn đầu làm mẹ đơn thân, Diệp Bảo Ngọc trải lòng “Trong cuộc đời mỗi người, đâu phải dễ gặp một người mà mình sống trọn tình yêu với họ. Thú thật lúc 19 tuổi, tôi muốn có cuộc sống gia đình. Khi bước vào hôn nhân, tôi mới nhận ra chúng tôi quá khác biệt nhau. 

Giai đoạn đầu sau ly hôn, tôi chưa quen lắm với việc ngủ một mình. Tâm trạng tôi đi xuống trầm trọng. Đôi khi ra đường thấy gia đình khác hạnh phúc tôi cũng tủi thân. Sau đó tôi đi du lịch để bình tâm lại và chấp nhận sự thật. Quan trọng con trai tôi - bé Kid - là động lực để tôi vượt qua giai đoạn khó khăn.”

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 2

Diệp Bảo Ngọc làm mẹ đơn thân đã được 3 năm nay.

Nỗi sợ lớn nhất của Diệp Bảo Ngọc, đó là không có tiền nuôi con. Chính vì vậy, trong hầu hết những cuộc trò chuyện hậu ly hôn, Bảo Ngọc đều cho biết cô cát-xe đi diễn không mang đến cho cô đủ thu nhập cần thiết. Diệp Bảo Ngọc tích cực kinh doanh kiếm tiền. Và gặt hái được những thành công rực rỡ.

Ở thời điểm hiện tại, bà mẹ đơn thân sinh năm 1993 hiện đang là bà chủ của một cửa hàng về lĩnh vực làm đẹp. Bé Kids - con trai Diệp Bảo Ngọc hiện 5 tuổi và được mẹ cho theo học tại một trường mẫu giáo quốc tế. Hai mẹ con cô cũng sống trong ngôi nhà khang trang ở quận 7 cùng ông bà ngoại. Khi có thời gian, cô dẫn con trai đi du lịch, vui vẻ tận hưởng khắp nơi.

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 3

Mỹ nhân sinh năm 1993 đang ở đỉnh cao nhan sắc, vừa xinh đẹp vừa có nét mặn mà của đàn bà một con.

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 4

Sự nghiệp kinh doanh đang lên giúp Diệp Bảo Ngọc kiếm tiền như nước.

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 5

Con trai Diệp Bảo Ngọc được theo học trường quốc tế với học phí "nghìn đô".

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 6

Thỉnh thoảng rảnh rỗi hai mẹ con cô lại vi vu đi du lịch khắp nơi. Đơn thân mà an nhàn sung sướng.

Vui vì người mới của chồng rất tốt và thương con trai mình

Thời điểm 3 năm trước, Diệp Bảo Ngọc – Thành Đạt – Hải Băng rơi vào vòng xoáy của scandal, tranh cãi khi nhiều người cho rằng Hải Băng “cướp chồng”; Thành Đạt “ngoại tình” còn Bảo Ngọc “tôi nghiệp”. Tuy nhiên, cả 3 đã vững vàng vượt qua để chứng minh cho dư luận thấy họ là những người cha, người mẹ đầy văn minh hậu ly hôn.

Dù đã chia tay với Thành Đạt nhưng người đẹp vẫn giữ mối quan hệ với người cũ vì con. Diệp Bảo Ngọc nuôi con đa số thời gian. Từ thứ 6 đến chủ nhật, bé Kid lại được đưa về với bố Thành Đạt và Hải Băng.

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 7

Diệp Bảo Ngọc vẫn giữ mối quan hệ tốt với Thành Đạt để con trai có bố.

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 8

Bé Kid thường xuyên được gặp gỡ bố mỗi cuối tuần.

Khi nói về "người cũ" và “tình mới của người cũ”, Diệp Bảo Ngọc vẫn hết lời khen. "Anh Đạt là người cha tốt. Vì anh ấy chăm con nhiều khi hơn tôi. Ai làm mẹ cũng mong muốn mọi điều tốt đẹp cho con. Con thích về bố chơi hay thích chơi với bạn nào, tôi đều tôn trọng. Mình ép con thì cũng được gì đâu. Con buồn, tôi cũng có vui đâu.

Khi Hải Băng khoe ảnh chụp cùng bé Kid, tôi vui chứ. Tôi đâu muốn bất kỳ điều gì không tốt xảy ra với con tôi đâu. Khi người sau của chồng yêu thương con mình, tôi vui lắm. Tôi cảm thấy đó là sự bù đắp cho con. Con nít có lỗi gì đâu. Tại sao mình phải vì lỗi lầm của người lớn mà đối xử không tốt với con nít? May mắn là người mới của anh ấy cũng rất thương và tốt với Kid.”

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 9

Bà mẹ đơn thân cho biết cô vui vì người mới của chồng rất yêu thương và chăm sóc tốt cho bé Kid

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 10

Từ thứ 6 đến chủ nhật, bé Kid lại được đưa về với bố Thành Đạt và Hải Băng.

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 11

Tự nhận là người kỹ tính trong cách dạy con, luôn như “một người đàn ông truyền cho con trai sự mạnh mẽ”, Diệp Bảo Ngọc cho biết, Thành Đạt là người khéo léo, nấu ăn giỏi..nên cô và chồng cũ hai người dù chia tay vẫn đều bổ trợ, để dạy con nên người. Bởi, cô muốn được bình yên, muốn được sống cuộc sống không thù hận để cho con trai có một cuộc sống nhiều tình yêu thương.

Diệp Bảo Ngọc sau 3 năm làm mẹ đơn thân: Đẹp đỉnh cao, tiền như nước, con cực ngoan - 12

Mọi hiềm khích, đau khổ xóa bỏ, giờ đây Diệp Bảo Ngọc đang là bà mẹ đơn thân được nhiều người ngưỡng mộ.

Chân dung cậu con trai 3 tháng tuổi sắp lên chức anh của Hải Băng - Thành Đạt
Cậu bé Koi được hơn 3 tháng tuổi, bụ bẫm, chân tay béo tròn chắc nịch.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Bảo Ngọc