Ảnh 6 năm khai giảng huyền thoại của Bi béo con trai Xuân Bắc: 2020 vẫn chưa hết gây cười

Loan Trần Ngày 05/09/2020 15:53 PM (GMT+7)

Không hổ danh là cậu bé "sinh ra để đi khai giảng". Những bức ảnh ngày 5/9 của con trai Xuân Bắc luôn "đi vào lòng người".

Cứ mỗi năm đến ngày 5/9, trong không khí cả nước đều hào hứng, các bậc phụ huynh đưa con đến trường khai giảng thì cũng rất nhiều câu chuyện xoay quanh gây chú ý. Trong đó, những bức ảnh xúc động ngày đầu đi học cũng có nhưng những khoảnh khắc hài hước của các cô - cậu học sinh cũng không thiếu. Đặc biệt, như đã thành thông lệ mỗi năm, cứ đến ngày tựu trường, dân mạng lại lập tức "lục lại" ảnh Bi Béo- con trai Xuân Bắc với biểu cảm vô cùng hài hước, đồng phục xộc xệch với chiếc cặp to sau lưng. 

Cứ mỗi năm đến ngày tựu trường, hình ảnh Xuân Bắc đưa con đến trường lại được chú ý.

Nhất là hình ảnh Bi Béo sau buổi lễ khai giảng nhiều năm trước, năm nào cũng được nhắc lại.

Hành trình đi khai giảng mỗi năm của Bi Béo làm cho dân mạng thích thú.

Năm nay, 2 con trai của Xuân Bắc đều đã lớn thấy rõ. Nếu con trai đầu lòng của nam danh hài- Nguyễn Nhật Khánh Minh ở tuổi 13 với vẻ ngoài chững chạc hẳn thì cậu nhóc Nguyễn Nhật Võ Nguyên (Bi Béo) 11 tuổi vẫn giữ nét hài hước, duyên dáng đã trở thành thương hiệu từ sau chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?". 

Lễ khai giảng năm ngoái, Bi Béo đã diện đồng phục chỉnh tề nhưng biểu cảm khuôn mặt vẫn gây cười.

Vẻ ngoài của Bi Béo có cao lớn hơn nhưng biểu cảm, nét mặt và cách nói chuyện, giao tiếp rất có tố chất diễn viên hài của cậu bé lại được nhận xét vẫn không có nhiều thay đổi. Chính vì sự đáng yêu, hồn nhiên của Bi Béo mà dù không hoạt động nghệ thuật như bố, Bi Béo cũng sở hữu Fanpage hơn 250 nghìn người theo dõi. 

Mới đây, Bi Béo đã chính thức bước vào cấp 2 với bạn mới và ngôi trường mới. Sau khi tham dự lễ khai giảng, đúng như dân mạng chờ đợi, Fanpage của cậu nhóc đã cập nhật hình ảnh Bi Béo đi khai giảng năm nay và lập tức thu hút đông đảo dân mạng quan tâm. 

Năm nay Bi Béo còn có thêm phụ kiện nón lá trong ngày tựu trường.

Đã ra dáng một cậu học sinh trung học cơ sở, Bi Béo không còn trong tình trạng "thảm hoạ" sau lễ khai giảng như lúc nhỏ mà thay vào đó là vẻ ngoài chỉnh tề hơn. Với áo sơ mi rộng rãi, đeo cặp quai chéo thay vì những chiếc cặp 2 quai như tiểu học... Tuy nhiên, con trai Xuân Bắc vẫn khiến dân mạng không thể nhịn cười khi đi khai giảng còn "sắm" thêm nón lá đội đầu. Vẻ mặt cậu học sinh lớp 6 vẫn rất nhiều biểu cảm và gây cười chẳng kém những năm trước, vì vậy mà Bi Béo được dân tình đặt luôn cho danh xưng "nhân vật huyền thoại ngày khai giảng". 

Dân mạng để lại nhiều bình luận khi thấy phiên bản Bi Béo ngày khai trường năm nay.

Không chỉ đáng yêu về mặt hình ảnh, biểu cảm, cách nói chuyện, hay mỗi lần giao tiếp với bố, cậu nhóc cũng đủ làm cho mọi người bật cười. Từ nhỏ, Bi Béo đã thường xuyên đưa ra những lí lẽ hay những câu hỏi hóc búa khiến bố cũng phải đau đầu suy nghĩ. Đặc biệt, ngoài tố chất hài thiên bẩm, Bi Béo còn là cậu nhóc sống tình cảm và rất biết cách thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh. 

Hai anh em Bi Béo là những gương mặt đã quá quen với cộng đồng mạng.

Ngoài những kiến thức trong học tập, hai anh em Bi Béo cũng thường xuyên được bố mẹ chỉ dạy, quan sát và cập nhật những tin tức mang tính thời sự. Ngay trong đợt chống dịch vừa qua, cậu nhóc 11 tuổi còn đề xuất với bố về kế hoạch rút hết tiền tiết kiệm của mình để quyên góp cho Đà Nẵng chống dịch. 

Sau khi nghe anh Minh Bủm hỏi về dự định để dành tiết kiệm sau này lấy vợ, Bi Béo khiến ai cũng phải cười nhưng đều cảm nhận được sự thương người của cậu bé với câu trả lời hết sức hồn nhiên: "Thế thì Bi góp một nửa thôi, còn một nửa sau này lấy vợ. Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn". 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-trinh-khai-giang-huyen-thoai-cua-bi-beo-con-trai...

Con trai Xuân Bắc nức nở khóc: Bố có phải là chồng của vợ con đâu
Cách dỗ con nín khóc của Xuân Bắc khiến rất nhiều người ngạc nhiên, thích thú.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bi béo - con trai Xuân Bắc