Nghi ngờ cô giáo cho con uống thuốc ngủ

Ngày 20/05/2013 05:00 AM (GMT+7)

Em đang có một chuyện băn khoăn mãi, rất muốn nhờ chị em tư vấn giúp.

Con trai em hiện được 26 tháng tuổi và em mới gửi con ở một địa điểm trông trẻ gần nhà được gần 1 tuần nay. Mới ‘đi lính’ mà con đã có biểu hiện rất lạ -  về nhà là ngủ li bì, thường xuyên mệt mỏi, ít nói… trong khi bình thường cu cậu nói liên mồm, rất quậy và cũng cực kỳ lém lỉnh.

Mấy ngày đầu con đi học, vì lo lắng nên em rất chăm gọi điện cho cô giáo để hỏi xem con có ổn không. Nhưng câu trả lời em nhận được nhiều nhất là ‘Bé đang ngủ’ hoặc ‘Bé vừa ngủ dậy’ và giờ ngủ của bé thì lung tung hết cả - có khi gần 10h sáng; có khi hơn 2h chiều; có khi mới 8h45 sáng… 

So sánh với lịch sinh hoạt của bé ở nhà, em thấy có điểm bất ổn. Ở nhà, bé sẽ thức dậy vào 7h sáng, uống sữa rồi chơi một lúc là ăn cháo hoặc bún, miến, phở... Tiếp tục chơi đến hơn 11h sẽ ăn trưa sau đó, chơi khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ đến 2h30 chiều hoặc 3h chiều... Nói chung, bé nhà em ăn ngủ rất điều độ khi ở nhà.

Em nghi cô giáo đã cho bé uống thuốc ngủ hoặc an thần nhưng chồng em gạt đi nói chỉ vì em thương con nên nghĩ nhăng cuội. Liệu em có quá đa nghi? Em nên làm gì đây?

Email của độc giả gửi từ địa chỉ: vonguyetque...@...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn sức khỏe trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ