Nghỉ học để sinh con mà bé lại bám bố, mẹ 20 tuổi cay đắng nghe chồng bênh "người tình"

Ngày 29/06/2019 05:50 AM (GMT+7)

Câu chuyện về gia đình hạnh phúc của anh Kiệt chị Ngọc được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

Sinh con gái là ao ước lớn nhất của hầu hết các bà mẹ nhưng sẽ như thế nào nếu như bé sinh ra không quấn mẹ mà lại quấn bố? Thậm chí bé lại còn là rào cản không cho mẹ được tiếp xúc với bố. Màn "đánh ghen" của bà mẹ trẻ dưới đây vô cùng hài hước nhưng không những "đánh ghen" không thành công mà còn bị chồng tuyên bố "bênh bồ" vô cùng cay đắng.

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 1

Anh Tuấn Kiệt và con gái đầu lòng

Chia sẻ của một ông bố trẻ có tên là Tuấn Kiệt (9X) ở Thanh Oai, Hà Nội. Anh viết: "Chuyện là nhà mình có nuôi một cô vợ, mình phong cho vợ danh hiệu "đẻ thuê". Cô ấy đẻ cho mình một công chúa và một hoàng tử.

Cô công chúa của mình bện mình lắm, mình đi làm thì không sao chứ cứ ở nhà là nó coi như trên thế giới này mẹ nó không tồn tại. Nó bấu mình từ lúc đi vệ sinh, đi tắm hay bất kể mình đi đâu là nó đi theo 'như cái đuôi'. Tất cả mọi việc khi mình bước chân về nhà từ A -> Z luôn luôn là bố Kiệt. Mẹ nó có lấy hộ nó cũng không khiến, mẹ nó chỉ cần sờ vào người mình là nó đẩy ra, không cho động vào người mới ghê chứ.

Từ ngày có con mình học được cách rửa đít cho con, mặc dù ngày xưa mình hay bị lợm và ghét trẻ con. Tối rõ là ngủ say rồi mà cứ 1 lúc mà không thấy mình ôm nó là nó vật vã, quờ quờ cái tay để tìm, quờ không thấy chồm dậy mắt nhắm mắt mở xem mình ở đâu để rúc vào.

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 3

Xong đến lượt con vợ Đẻ Thuê nhà mình, cứ hễ mình về đến nhà là lao vào như 1 con thú ôm ôm rồi rúc rúc hít hít xong thoả mãn. Cứ như kiểu bọn nghiện được hít mai thuý đúng lúc lên cơn vật ý.

Cả mẹ cả con như hai con nghiện. Rồi thì tranh nhau, giành nhau. Con đẻ thuê nó sẽ phụt ra những câu 'bố của mẹ chứ, của mình con đâu, cho mẹ ôm với chứ, chồng tao sao mày không cho tao ôm…'.

Còn cô công chúa thì 'mẹ đi ra, mẹ bỏ ra, mẹ đi đi, yêu bố lắm...'. Như cái chợ vỡ.

Mẹ nghiện đã chớ giờ thêm cả con. Nghĩ nhiều lúc chúng nó tranh nhau mệt lắm nhưng cũng thích vì cảm thấy được tranh giành.

Sau này thằng cu nhà mình nó lớn nó mà tranh mình nữa chắc mình buộc chân buộc tay vào mấy con ngựa cho nó kéo. Cho mỗi đứa 1 khúc thế là xong'.

Kèm theo bài chia sẻ đó là màn "đánh ghen" của "vợ đẻ thuê". Sau khi phân trần rằng con gái tranh chồng với mình, bà mẹ vô cùng cay đắng khi chồng nhắn câu cuối "Em xuống đất mà ngủ. Coi như em hết nhiệm vụ, đẻ thuê thì trả thế thôi".

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 4

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 5

Câu chuyện hài hước khiến cư dân mạng được phen cười nắc nẻ.

Liên lạc với ông bố trẻ, anh cho biết vợ tên là Ngọc (sinh năm 1999) sinh hạ được công chúa Đỗ San San (2 tuổi) và tiểu hoàng tử Đỗ Bảo Bảo (3 tháng tuổi). Anh Kiệt hiện đang làm bếp còn vợ ở cữ, làm thêm nghề makeup để kiếm thu nhập.

"Thực ra, khi vợ mình bầu San San là hồi đó còn đang đi học xong bị nhỡ. Thế là vợ nghỉ học cùng chồng tập trung kiếm tiền và nuôi các con.

San San khi mới được 29 tuần thai, tỉ lệ sống gần như là không có. Sau khi gọi mình lên để tiêm thuốc trợ phổi cho con, bác sĩ nói nếu bé sống được thì trưa mai có kết quả.

Mình vừa hồi hộp vừa lo lắng nhưng không dám nói với vợ. Trưa hôm sau nhận tin tốt, nhẹ cả người. San San phải nằm lồng kính 2 tháng trời nhưng trộm vía, vợ mình mát sữa và khéo nuôi con nên mới chăm bé lớn được như thế" - anh Tuấn Kiệt chia sẻ.

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 6

3 bố con Tuấn Kiệt rất tình cảm

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 7

Kể cả lúc bố đi tắm San San cũng ngồi cửa để chờ

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 8

Anh Kiệt cũng cho biết, hai vợ chồng đã ra ở riêng lâu nhưng kinh tế không mấy dư dả nên luôn được ông bà hai bên hỗ trợ.

Đến bé thứ 2 cũng nằm ngoài kế hoạch nhưng vợ chồng anh Kiệt quyết định giữ con. Cả hai cũng không thể ngờ sau bao cố gắng thì giờ chính các con lại đem đến niềm hạnh phúc thật sự cho cả hai.

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 9

Chị Ngọc lúc bầu và sau khi sinh con

nghi hoc de sinh con ma be lai bam bo, me 20 tuoi cay dang nghe chong benh "nguoi tinh" - 10

Nhan sắc gái hai con của chị Ngọc khiến nhiều người ganh tỵ

15 năm giành trọn việc chăm con gái, ông bố chẳng muốn vợ sinh thêm, lý do thật bất ngờ
Chồng chị Đặng Tố Nga nghĩ bản thân có thể làm tất cả mọi việc khi chăm con sơ sinh, ngoại trừ việc thay bỉm. Thế nhưng, khi con gái chào đời, mọi suy...
Theo Chi Chi - Ảnh NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội