Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con

Ngày 25/11/2019 10:13 AM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con còn có đại gia theo đuổi mấy năm, hứa tặng Camry để qua đêm.

Khi chuyển ra làm travel blogger với những đoạn clip youtube vô cùng xa hoa, sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp hầu như luôn có Ngọc Trinh làm người đồng hành trong mỗi tập quay ở Ý, Bali hay Paris. Tuy nhiên, ở Vlog thực hiện tại New York, người đẹp đi cùng cùng ông bầu đình đám lại là một gương mặt khác lạ.

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 1

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 3

Cũng sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng vòng eo con kiến, cô gái thế chân Ngọc Trinh này khiến nhiều người bất ngờ khi đã làm mẹ. Danh tính của cô cũng nhanh chóng được xác định là Huyền Ny – một MC từng nổi tiếng tại Việt Nam với tuyên bố từng có đại gia hứa tặng Camry để qua đêm.

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 4

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 5

Hiện Huyền Ny đang êm ấm hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ ở Mỹ cùng ông xã và 3 đứa con đáng yêu. Không chỉ xinh đẹp, Huyền Ny còn nổi tiếng là một dược sĩ, một bà mẹ có rất nhiều quan điểm nuôi dạy con khoa học.

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 6

Huyền Ny đã từng 4 lần sảy thai mới có được 2 lần mang thai suôn sẻ dù sức khoẻ của cô và chồng hoàn toàn bình thường. Huyền Ny sinh Levin - con trai đầu lòng và sau đó vài năm, cô sinh tiếp một cặp sinh đôi, có thêm 2 cô công chúa Hạ Mây – Hải Cát đáng yêu như thiên thần.

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 7

Là một bà mẹ 3 con, nhiều người nghĩ Huyền Ny hẳn sẽ “đầu bù tóc rối”. Vậy nhưng cô vẫn có thời gian cho công việc, cho chồng, cho bản thân. Tất cả là nhờ khả năng sắp xếp hợp lý chuyện chăm con. Nguyên tắc của bà mẹ sinh năm 1985 là chỉ làm việc khi con ngủ hoặc con đi học, như vậy tổng cộng cũng được trung bình từ 6-8 tiếng mỗi ngày, còn đâu thời gian còn lại sẽ cố gắng dành cho con.

“Nhà đông con nên để cho thời gian bên nhau được chất lượng, hai vợ chồng Ny bàn bạc lên chiến lược đàng hoàng. Hai vợ chồng quyết định không nhất thiết đi đâu cũng phải kéo theo một đoàn, như thế ba mẹ vừa căng thẳng lo an toàn, lo ăn uống cho con và con thì lại không được vui trọn vẹn mà phải lo la cho to nhất để được ba mẹ để ý nhiều nhất.

Mỗi lúc đi ra ngoài cùng nhau như thế, Ny luôn sắp xếp để các con ăn đủ, ngủ đủ đến lúc ra ngoài là chỉ chơi 1-2 tiếng rồi về. Khi nào các con lớn hơn thì thời gian chơi có thể được kéo dài lâu hơn, còn bây giờ chỉ được như thế.

Những lúc đi chơi xa, Ny phải canh để giờ lái xe trúng giờ con ngủ. Lên xe các con lăn ra ngủ và tới nơi là bước xuống ăn chơi, khỏi lo cáu. Mỗi tuần ít nhất một lần, Ny cho từng con đi chơi riêng với mình và chồng Ny cũng đi chơi riêng với các con như thế. Hai mẹ con có khi đi chợ, mua sắm, đi ăn trưa, chơi cầu trượt… có thể tập trung toàn bộ thời gian cho nhau và chỉ cho con được nhiều điều”.

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 8

Cũng vì luôn theo dõi các con của mình nên Huyền Ny biết được các món mà các con thích ăn, khoảng thường 20 - 30 món chính và phụ. Những món hay thường nấu thì mỗi khi đi chợ Huyền Ny đều chuẩn bị đủ nguyên liệu cho cả tuần nên khi cần làm nấu không quá 30 phút là các con có được bữa ăn ngon.

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 9

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 10

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 11

Sinh trưởng ở Châu Á nhưng lớn lên ở trời Tây, Huyền Ny mang tư tưởng nuôi dạy con kết hợp giữa cả Tây và Ta, từ việc phát triển nhân cách đến những thói quen nhỏ hàng ngày.

Bà mẹ 3 con quan niệm, mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập và không bao giờ so sánh các con với nhau hay với bất cứ ai. Cũng bởi thế nên hai con gái song sinh của Huyền Ny hiếm khi mặc đồ đôi trừ những khi chụp ảnh gia đình.

“Ngay từ đầu, vợ chồng Ny đã thống nhất là sẽ nuôi dạy các con như những cá nhân riêng biệt chứ không phải là một cặp. Hai vợ chồng sẽ luân phiên đi chơi riêng với mỗi bé để bé nào cũng thấy mình đặc biệt, được bố mẹ quan tâm và yêu thương.

Quan niệm như thế nên toàn bộ quần áo chúng mình sắm cho hai con đều không có bộ nào giống nhau. Trước khi các con chào đời, mọi người mang tặng mấy bộ váy giống nhau thì hai vợ chồng cũng để ở phía sau của tủ quần áo vì không có ý định dùng tới”.

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 12

Người đẹp thế chân Ngọc Trinh đi New York cùng Vũ Khắc Tiệp hóa ra đã làm mẹ 3 con - 13

Công việc của chồng và chuyên ngành dược của Huyền Ny ổn định giúp hai vợ chồng cô tạo một nền tảng vững chắc để nuôi dạy, giáo dục các con ở Mỹ. Bà mẹ U35 cũng thường xuyên cho các con về Việt Nam những dịp nghỉ lễ để các bé biết và thêm yêu quê hương bố mẹ.  

Huyền Ny chia sẻ cuộc sống chăm 3 con nhàn tênh nhờ biết cân đối hài hòa công việc
Nhờ có sự hỗ trợ từ chồng, MC Huyền Ny luôn biết cách sắp xếp hài hòa thời gian của bản thân để vừa đảm bảo làm việc tốt mà nuôi dạy 3 con tử tế.
Theo Hạ Mây
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Huyền Ny

Video chọn lọc