Nổi tiếng xinh như thiên thần nhưng Cadie Mộc Trà bị mẹ tiết lộ khoảnh khắc xấu gái

Ngày 21/12/2018 15:49 PM (GMT+7)

Quả thực khi nhìn vào bức ảnh ghép đó nhiều người sẽ giật mình.

Video: Mộc Trà gấp đồ gọn gàng giúp mẹ

Cadie Mộc Trà - cô con gái đầu lòng của diễn viên Elly Trần được nhiều người chú ý ngay từ lúc chào đời. Cô bé sở hữu nhiều nét xinh đẹp, nước da trắng hồng và tính nết vô cùng dễ thương. Từ lâu, cô bé được nhiều người yêu mến gọi là "thiên thần" hay "cô công chúa".

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân bà mẹ 2 con hài hước chia sẻ bức ảnh ghép hình cô con gái Cadie bị "bắt gặp" trong 2 khoảnh khắc: xinh gái và xấu gái được nhiều người chú ý.

Nổi tiếng xinh như thiên thần nhưng Cadie Mộc Trà bị mẹ tiết lộ khoảnh khắc xấu gái - 1

Mộc Trà cười e thẹn như thiếu nữ mới lớn nhưng khi cười nhăn mặt để lộ hàm răng chưa mọc đều đặn. Tuy nhiên, mặc cho Elly "chế" con gái xấu, người hâm mộ vẫn cho rằng cô nhóc đẹp ở mọi góc nhìn.

Nổi tiếng xinh như thiên thần nhưng Cadie Mộc Trà bị mẹ tiết lộ khoảnh khắc xấu gái - 2

Mặc dù là một đứa trẻ "sướng từ trong trứng nước" nhưng Cadie luôn được mẹ Elly Trần dạy dỗ rất bài bản. Elly Trần luôn dạy con theo phương pháp mềm mỏng nhưng đôi lúc vẫn cần đến sự nghiêm khắc, cứng rắn để bé không mè nheo.

Nổi tiếng xinh như thiên thần nhưng Cadie Mộc Trà bị mẹ tiết lộ khoảnh khắc xấu gái - 3

Bà mẹ 2 con quan tâm từ vấn đề dinh dưỡng bữa ăn cho đến cách ăn mặc hay quy tắc ứng xử của Mộc Trà với mọi người. Có thưởng, có phạt rõ ràng để cô bé phân biệt được việc nào nên làm và không nên làm. Chính vì thế, Cadie được nhận xét là cô bé rất lễ phép, biết nghe lời mẹ và yêu thương em.

Nổi tiếng xinh như thiên thần nhưng Cadie Mộc Trà bị mẹ tiết lộ khoảnh khắc xấu gái - 4

Thậm chí, với người thân bên cạnh, "tiểu thiên thần" này được mẹ dạy "cách làm chị". Điều đó được thể hiện qua những lần chia sẻ, Mộc Trà rất ra dáng làm chị hai, biết cách nhường nhịn em. Ngược lại, cậu nhóc Alfie rất biết cách dỗ dành khi chị gái khóc.

Nổi tiếng xinh như thiên thần nhưng Cadie Mộc Trà bị mẹ tiết lộ khoảnh khắc xấu gái - 5

Chắc chắn trong tương lai, với cách dạy dỗ khéo léo của Elly Trần, Cadie sẽ là một cô nhóc đẹp người đẹp cả nết, được nhiều người yêu mến hơn.

Nổi tiếng xinh như thiên thần nhưng Cadie Mộc Trà bị mẹ tiết lộ khoảnh khắc xấu gái - 6

Nổi tiếng xinh như thiên thần nhưng Cadie Mộc Trà bị mẹ tiết lộ khoảnh khắc xấu gái - 7

Con trai Elly Trần dùng một chiếc dép dỗ dành, chị gái ngừng khóc ngay lập tức
Xoa đầu và dỗ dành bằng lời nói không ăn thua, cậu nhóc Alfie dùng đến "chiêu độc" là một chiếc dép khiến chị gái ngưng khóc ngay tức thì.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cadie Mộc Trà