Pha sữa công thức mà mắc phải 6 sai lầm này là gây hại cực lớn cho con

Ngày 23/10/2018 08:00 AM (GMT+7)
4. Pha sữa không đúng nhiệt độ: Pha sữa với nước quá nóng có thể dễ dàng làm mất chất dinh dưỡng. Pha sữa với nước quá lạnh có thể khiến sữa không tan hết, tổn thương đường ruột. Vì thế, đọc rõ hướng dẫn sử dụng trước khi pha.

4. Pha sữa không đúng nhiệt độ: Pha sữa với nước quá nóng có thể dễ dàng làm mất chất dinh dưỡng. Pha sữa với nước quá lạnh có thể khiến sữa không tan hết, tổn thương đường ruột. Vì thế, đọc rõ hướng dẫn sử dụng trước khi pha.

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sữa công thức