Rửa bát trong tâm thế chưa bao giờ vui như vậy, bé trai khiến nhiều mẹ cũng phải "nể"

Ngày 27/05/2018 18:52 PM (GMT+7)

Mặc dù đứng trên ghế cao để rửa bát nhưng cậu bé vẫn tỏ vẻ vô cùng thích thú và còn nhún nhảy rất chuyên nghiệp.

Những tưởng các công việc nội trợ như nấu cơm, rửa bát chỉ dành cho các bà, các mẹ và chị em gái thì giờ đây, qua một đoạn video ngắn hết sức đáng yêu của bé trai, nhiều người đã phải thay đổi quan điểm.

Cách đây ít giờ, trên nhiều trang mạng xã hội bắt đầu lan truyền một đoạn video quay lại cảnh bé trai khoảng 4 tuổi đang rửa bát hết sức chuyên nghiệp.

Video: Bé trai nhún nhảy khi rửa bát

Không những thế, cậu bé còn rất chăm chú làm việc, rửa bát thoăn thoát và thân hình còn nhún nhẩy theo nhạc, trên người đeo bộ tạp dề làm bếp rất ra dáng người nội trợ chuyên nghiệp.

Mặc dù chiều cao có hạn, cậu bé còn phải đứng lên ghế để rửa bát nhưng em vẫn không nề hà chi. Rửa bát sạch sẽ dưới bòi nước, tráng đi tráng lại nhiều lần rồi nhẹ nhàng đặt bát xuống bàn. Những động tác chuyên nghiệp, nhẹ nhàng như thế rất khó để một bé trai mới 4 tuổi có thể làm được.

Đoạn video nhanh chóng khiến các mẹ bỉm sữa phải trầm trồ ngạc nhiên, ngạc nhiên nhất là với sự thích thú của cậu bé với công việc này.

rua bat trong tam the chua bao gio vui nhu vay, be trai khien nhieu me cung phai "ne" - 1

Cậu bé thể hiện là người nội trợ chuyên nghiệp

Clip về cậu bé đáng yêu nhanh chóng nhận về gần 1 triệu lượt người xem, yêu thích và bình luận rất nhiều. Bên cạnh những câu bình luận thể hiện sự ngạc nhiên, là những lời khen có cánh dành cho bé. Thậm chí rất nhiều người còn thay đổi quan điểm dạy con của mình.

"Ôi nhìn kìa, một bé trai đáng yêu đang rửa bát!"

"Thằng bé có vẻ rất thích thú nữa chứ, không có biểu hiện gì là việc bị mẹ bắt phạt rửa bát cả. Yêu em quá".

"Nhìn điệu nghệ thế này chắc chắn là được mẹ dạy cho rất kĩ càng rồi. Sau này mình cũng phải dạy cho con trai mình làm những việc như thế để con còn giúp mình khi cần chứ nhỉ?"

"Chồng ơi vào mà xem. Đấy nhé, bé chỉ bằng con nhà mình thôi nhưng đã rửa được bát, thậm chí còn đứng lên ghế cao. Chồng đừng sợ nhé, hãy để em dạy con trở thành người đàn ông đa tài trong gia đình".

... trên đây là những lời nhận xét mà cư dân mạng dành cho bé trai.

Chắc chắn, sau câu chuyện về bé trai này nhiều mẹ sẽ thay đổi quan điểm về công việc nội trợ. Tất cả các bé dù là trai hay gái đều cần được học những kỹ năng này để thuận tiện cho cuộc sống sau này.

Clip cậu bé không nhìn thấy ánh sáng bật cười khanh khách khiến bao người rơi nước mắt
11 tháng nay, kể từ khi con cất tiếng khóc chào đời, đêm nào chị Kim Chi (Nghệ An) cũng khóc bởi con không được như bạn bè khác, không thể nhìn thấy...

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ
Tin hay đừng bỏ lỡ