"Sáng tạo" siêu hài hước của cô trông trẻ chăm chỉ và thông minh

Khi cô trông trẻ vừa muốn ăn một chiếc sandwich vừa chăm sóc đứa trẻ cẩn thận thì phải làm như thế nào?

Để bé ở nhà cùng cô trông trẻ chưa bao giờ dễ dàng trong tâm lý của các bà mẹ. Trong đầu bạn sẽ luôn hiện ra hàng loạt những thắc mắc về những gì có thể xảy ra với con khi bạn phải đi ra ngoài và những câu hỏi ấy sẽ chẳng bao giờ kết thúc. Bà mẹ Claudia Sorhaindo đã rất bất ngờ khi phát hiện ra cách cô trông trẻ của mình "quản lý" em bé trong lúc mẹ vắng nhà.

Cô đã viết trên trang mạng xã hội cá nhân của mình rằng: “Vì tôi đã phải ra khỏi nhà trong vài phút nên để cô trông trẻ coi chừng con mình một chút. Một vài phút sau tôi nhận được tin nhắn nói rằng J’Ann muốn làm một cái bánh sandwich nhưng không muốn để em bé Ava rời khỏi tầm mắt mình. Và Chúa đã mách cho cô ấy một giải pháp, nó đúng là một sự sáng tạo cực kỳ thú vị.”

"sang tao" sieu hai huoc cua co trong tre cham chi va thong minh - 1

Cách "sáng tạo" của cô trông trẻ đáng yêu khi muốn ăn miếng bánh sandwich

"sang tao" sieu hai huoc cua co trong tre cham chi va thong minh - 2

Đó là chính xác những gì đã xảy ra với Claudia Sorhaindo khi cô rời khỏi nhà và buộc phải để con gái mình ở với cô trông trẻ.

Cô nhận được một vài hình ảnh của bé Ava đang được đặt trong chiếc quần cô trông trẻ đang mặc. Tại sao? Cô trông trẻ đáng yêu cho biết, cô đã làm việc đó vì lý do muốn tốt nhất cho bé, cô ấy muốn có thời gian để làm một chiếc bánh sandwich nhưng không muốn rời mắt khỏi bé! Người mẹ đã phải bật cười khi nhìn thấy hình ảnh sáng tạo này, cô nhanh chóng chia sẻ điều thú vị ấy trên trang mạng xã hội cá nhân của mình.

Có rất nhiều bình luận thú vị xung quanh chia sẻ của Claudia, đa số mọi người đều cảm thấy thú vị trước "phát kiến" của cô trông trẻ. Tuy nhiên, một vài ý kiến cho rằng, trông đứa bé có vẻ không thực sự thoải mái trong chiếc quần người lớn cho lắm. Có người cho rằng, cách làm này không phải là một chiến thuật trông trẻ tốt nhất và người trông trẻ vẫn có thể tìm kiếm cách thức có thể làm nhiều công việc cùng lúc mà vẫn có thể không rời mắt khỏi em bé.

Theo Nguyễn Hiền (dịch Women'sDay) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách