Siêu khó: “Bức ảnh 3 mẹ con, ai là mẹ?” khiến 10 nghìn cư dân mạng đều đoán sai

Ngày 25/03/2019 18:35 PM (GMT+7)

Đáp án được công bố khiến nhiều người “ngã ngửa”.

Việc làm mẹ, sinh con, nuôi con qua nhiều năm tháng vất vả khiến phụ nữ dần suy giảm nhan sắc, trở nên già nua. Vậy nhưng. Rất nhiều bà mẹ lại nằm ngoài quy luật ấy, dường như bị thời gian bỏ quên. Mới đây, bức ảnh một ngóm ba người phụ nữ với lời chú thích mẹ và hai con xuất hiện trên mạng xã hội facebook Malaysia đã khiến bùng nổ một cuộc tranh luận. Ba người phụ nữ trong bức ảnh mặc 3 phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng đều rất xinh đẹp. Câu hỏi đặt ra ở đây là: Ai là mẹ?

Siêu khó: “Bức ảnh 3 mẹ con, ai là mẹ?” khiến 10 nghìn cư dân mạng đều đoán sai - 1

Ba mẹ con chụp chung một tấm ảnh và khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Nhìn ba phụ nữ xinh đẹp, hầu như không có manh mối để chọn lựa. Một số cư dân mạng cho rằng người áo đen ở giữa là mẹ vì người mẹ hay ngồi giữa. Một số lại cho rằng người mẹ phải là cô gái váy đỏ ở bên phải vì trông cô trang điểm rực rỡ, ăn mặc chững chạc. Cô gái ở phía bên phải trông tự nhiên và thuần khiết, có thể là con gái út.

Tuy nhiên, đáp án được công bố khiến nhiều người “ngã ngửa”.

Siêu khó: “Bức ảnh 3 mẹ con, ai là mẹ?” khiến 10 nghìn cư dân mạng đều đoán sai - 2

Người mẹ là người mặc áo đen ngoài cùng bên phải.

Cô gái mặc váy đen bên phải mới chính là người mẹ. Rất nhiều chị em bỉm sữa đã phải ngỡ ngàng ao ước rằng khi đến tuổi trung niên, trông họ vẫn có thể giống như “chị gái lớn tuổi” của hai cô con gái như bà mẹ này.

Trước đó, cư dân mạng Malaysia cũng từng xôn xao với bức ảnh ‘đọ sắc” của bà mẹ con nọ. Người mẹ đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, sau đó làm mẹ đơn thân nuôi 2 con gái khôn lớn và bây giờ thậm chí đã “lên chức” bà ngoại nhưng vẫn khiến nhiều người “không thể tin nổi”.

Siêu khó: “Bức ảnh 3 mẹ con, ai là mẹ?” khiến 10 nghìn cư dân mạng đều đoán sai - 3

Người phụ nữ ở bên phải ngoài cùng mới là mẹ.

3 năm đẻ 2 con cho Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng bụng nát bét nhưng dân tình nhìn không ra
Thời gian gần đây sau khi sinh con thứ 2, bà xã Lê Hoàng quay trở lại với nhan sắc khác lạ, đồng thời liên tục livestream bán hàng khiến nhiều người...
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân