Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng

Ngày 25/11/2015 14:40 PM (GMT+7)

Những đoạn clip cậu bé với khuôn mặt đáng yêu ngồi ăn trước camera thu hút hàng triệu lượt xem ở Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc có một nhóm gọi là "Mukbang", đây là nơi mà người ta sẽ ngồi ăn trước webcam và phát sóng nhưng hình ảnh ăn uống đó trên Internet để tất cả mọi người cùng xem. "Mukbang" bắt nguồn từ hai từ trong tiếng Hàn là "ăn" (muk-ja) và phát sóng (bang-song). Nếu như người xem thích những đoạn video đó, họ sẽ vote "star balloons" - chính điều này giúp những người quay video kiếm ra tiền. Mọi người có thể kiếm được vài trăm $ cho mỗi lần... ăn và quay phim.  

Hàng ngàn người Hàn Quốc rất thích thú đón xem những show Muk-bang này, thậm chí trả khá nhiều tiền để gửi yêu cầu và quà tặng đến các BJ. Nhiều người sau khi chuyển sang làm BJ đã kiếm được số tiền khổng lồ đến mức họ nghỉ hẳn việc ở công ty và chỉ chuyên làm nghề ngồi nhà ăn.

Có nhiều kiểu ngôi sao Muk-bang khác nhau. Một số là Hotgirl, vừa trẻ đẹp, thân hình cân đối và lịch sự, một kiểu khác là những đối tượng béo phì do ăn quá nhiều nhưng vô cùng nhiệt tình và vui nhộn. Những người hoạt động trong nghề Mukbang này được gọi là "BJ" viết tắt cho Broadcast Jockey.

Một trong những BJ mới nổi đang được rất nhiều người Hàn quan tâm thích thú, đó chính là một cậu bé với gương mặt cực sáng sủa và đáng yêu có tên là BJ Woni. Những đoạn clip của cậu bé này ngồi ăn các món gà rán, mì, bánh gato...trước camera thu hút hàng triệu lượt xem ở Hàn Quốc.

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 1
Một trong những BJ mới nổi đang được rất nhiều người Hàn quan tâm thích thú, đó chính là một cậu bé với gương mặt cực sáng sủa và đáng yêu có tên là BJ Woni.

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 2
 Những đoạn clip của cậu bé này ngồi ăn các món gà rán, mì, bánh gato...trước camera thu hút hàng triệu lượt xem ở Hàn Quốc. 

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 3
Thông tin của cậu bé cũng được nhiều dân mạng nước này "lùng sục".

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 4
Hầu hết mọi người đều cho rằng, BJ mới nổi này là một học sinh tiểu học.

Thông tin của cậu bé cũng được nhiều dân mạng nước này "lùng sục". Hầu hết mọi người đều cho rằng, BJ mới nổi này là một học sinh tiểu học. Tuy nhiên, sự thật về “cậu bé” này đã khiến nhiều người bất ngờ.

Trong một chương trình của đài SBS, BJ “học sinh tiểu học” này đã lộ mặt. Theo đó, BJ này có tên là Woni, nặng 28kg và cao chỉ 124cm. Tuy nhiên trong thực tế, Woni đã 25 tuổi, sinh năm 1991 và bị một dang bệnh hiếm gặp khiến cơ thể không thể phát triển thêm. Chính vì vậy, dù đã 25 tuổi nhưng Woni vẫn mãi mãi chỉ trong hình dạng của một học sinh tiểu học đáng yêu.

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 5
Woni đã 25 tuổi, sinh năm 1991 và bị một dang bệnh hiếm gặp khiến cơ thể không thể phát triển thêm. 

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 6
Chính vì vậy, dù đã 25 tuổi nhưng Woni vẫn mãi mãi chỉ trong hình dạng của một học sinh tiểu học đáng yêu.

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 7

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 8

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 9

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 10

Sự thật bất ngờ về cậu bé “thánh ăn” gây sốt cộng đồng mạng - 11

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ