Tập 1 'Bố ơi' mùa 2: Thử thách xin ăn tại Làng hoa Sa Đéc

Ngày 13/06/2015 14:17 PM (GMT+7)

Hành trình mới đã bắt đầu với sự tham gia của các cặp bố con: Diễn viên Hùng Thuận và bé Bảo, doanh nhân Đức Minh và bé Tốt-Ti, ca sĩ Anh Tuấn MTV và bé Hà My, người mẫu/diễn viên Mạnh Trường và bé Chíp.

Trong chuyến đi đầu tiên của Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 2, các cặp bố con sẽ ghé thăm làng hoa Sa Đéc, một vùng lân cận TP.HCM. Các bé sẽ tự lựa chọn nhà cho mình bao gồm: Nhà Mít, nhà Chùm ruột, nhà Hoa giấy, nhà Gòn. Tốt-Ti đã không ngần ngại chọn cho mình ngôi nhà nhỏ nhất và "tồi tàn" nhất. 

Hai bé Chíp và Hà My đều thích ngôi nhà có các bạn thỏ và buộc phải giải quyết bằng oẳn tù tì. Đây là "cuộc chiến" rất quen thuộc của các bé trong việc chọn nhà và thường kết thúc trong nước mắt khi một bé phải từ bỏ mong ước của mình. Cuối cùng, bé Chíp phải nhường lại ngôi nhà yêu thích cho em My.

Tập 1 Bố ơi mùa 2: Thử thách xin ăn tại Làng hoa Sa Đéc - 1

Tập 1 Bố ơi mùa 2: Thử thách xin ăn tại Làng hoa Sa Đéc - 2

Tập 1 Bố ơi mùa 2: Thử thách xin ăn tại Làng hoa Sa Đéc - 3

Tập 1 Bố ơi mùa 2: Thử thách xin ăn tại Làng hoa Sa Đéc - 4

Hùng Thuận khiến khán giả xúc động khi chia sẻ: "Thuận không phải là người có cuộc sống khá giả, vì vậy Thuận nhận làm tất cả các công việc để lo cho con. Khi làm những việc như vậy, Thuận cảm nhận được mình yêu con như thế nào, ba mẹ vì mình đã vất vả ra sao. 

Thực sự, Thuận chưa phải là người cha tốt. Thuận không đủ thời gian dành cho con, chưa bao giờ kể cho con chuyện cổ tích, sáng thức dậy cũng không thể đưa con đi học. Vì hoàn cảnh gia đình nên Thuận phải như vậy. Thuận và vợ không ở chung với nhau hơn 2 năm, nên 1 tuần chỉ gặp được con 1, 2 lần. Vì ít thời gian tiếp xúc với bé Bảo nên nhiều tính cách của con Thuận không thể hiểu được."

Tập 1 Bố ơi mùa 2: Thử thách xin ăn tại Làng hoa Sa Đéc - 5

Các cặp bố con đã có bữa trưa đầu tiên bên nhau với rất nhiều những câu chuyện thú vị về cuộc sống. Có cặp bố con tranh thủ tận hưởng giấc ngủ trưa sau hành trình dài, có cặp bố con vẽ và kể chuyện cùng nhau hoặc thậm chí... chăm sóc sắc đẹp cho nhau. Còn ông bố Hùng Thuận thì dạy cho bé Bảo về bài học qua câu chuyên “Cậu bé chăn cừu nói dối”.

Thử thách đầu tiên được đặt ra cho các bé là vào làng xin thức ăn cho các bố nấu bữa tối. Đây hoàn toàn là một công việc lạ lẫm với những đứa trẻ vốn được chiều chuộng và chăm sóc cẩn thận.

Tập 1 Bố ơi mùa 2: Thử thách xin ăn tại Làng hoa Sa Đéc - 6

Lúng túng, ngại ngùng và lo lắng, liệu các bé có hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của mình? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 của Bố ơi mình đi đâu thế? phát sóng vào trưa thứ Bảy ngày 20/6 trên kênh VTV3.

Theo H.G (Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế