Từng nói con 5 tuổi không biết iPad là gì, Hồng Nhung lại xuất hiện ở hàng iPad cùng con

Ngày 24/12/2019 12:01 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ từng tiết lộ, Tôm và Tép còn tưởng iPad là “chiếc điện thoại to”.

Rời khỏi tổ ấm bên ông xã ngoại quốc để chính thức làm mẹ đơn thân, nữ diva Hồng Nhung nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều yêu mến, ngưỡng mộ cách giáo dục con cái giản dị nhưng rất khoa học của cô Bống. Từ việc hay cho con đi từ thiện, tiếp xúc với thiên nhiên như trồng cây, làm vườn cho đến ăn chay, nghe các bài hát thiếu nhi đúng lứa tuổi và đi học bằng xe máy.

tung noi con 5 tuoi khong biet ipad la gi, hong nhung lai xuat hien o hang ipad cung con - 1

Hồng Nhung từng gây bất ngờ lớn cho các bậc cha mẹ khi tiết lộ, các con cô 5 tuổi nhưng không hề biết iPad là gì, thậm chí cô Bống cũng không buồn cấm đoán con xem tivi bởi niềm đam mê của Tôm - Tép không phải là tivi, điện thoại. “Hai bé Tôm và Tép nhà tôi năm nay đã 5 tuổi nhưng không biết IPad là gì. Nhìn thấy các anh chị lớn hơn chơi IPad, các cháu nói với mẹ ‘Chị kia có điện thoại rất to’.” - Hồng Nhung chia sẻ.

tung noi con 5 tuoi khong biet ipad la gi, hong nhung lai xuat hien o hang ipad cung con - 3

Tuy nhiên cách đây hơn 1 tháng, Hồng Nhung lại một lần nữa thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh cùng hai con xuất hiện tại một cửa hàng bán đồ công nghệ. Trên tay hai bé Tôm, Tép là hai chiếc ipad mới tinh do mẹ mua cho.

Có phải bà mẹ đơn thân 7X đã “đầu hàng” phải cho con chơi iPad? Lý do Hồng Nhung đưa ra rất thú vị.

tung noi con 5 tuoi khong biet ipad la gi, hong nhung lai xuat hien o hang ipad cung con - 4

Cô Bống giải thích: "Lớp 3, với ba chương trình học cần làm bài tập ở nhà trên các app, mẹ mà đi vắng, sẽ không có điện thoại của mẹ để làm bài". Ban đầu cô mang hai cái iPad cũ ra tiệm nhờ set up, nhưng seri này cũ quá, không nhập được các ứng dụng mới. Vì thế cô đành mua máy mới. Có iPad riêng, hai bé Tôm - Tép "cười ngoác vì sung sướng", đồng thời mất 1 tiếng để học cách sử dụng món đồ công nghệ này.

tung noi con 5 tuoi khong biet ipad la gi, hong nhung lai xuat hien o hang ipad cung con - 5

Hồng Nhung cho biết cô yên tâm phần nào vì được hướng dẫn cách quản lý thời lượng cũng như các ứng dụng con theo dõi mỗi ngày. Nữ diva còn hào hứng mách các bậc cha mẹ nên lập một tài khoản iCloud gia đình để có thể quản lý những app nào các con nhỏ được sử dụng, cũng như có thể giới hạn thời lượng sử dụng iPad mỗi ngày của các con.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/tung-noi-con-5-tuoi-khong-biet-ipad-la-gi-hong-nhung-lai-xua...

U40 NSND Hồng Vân bầu lần 3 sau lần nối lại tình xưa, giờ đứa trẻ hoá thiếu nữ 12
Bà bầu của sân khấu kịch tiết lộ 12 năm qua dù con đã ra khỏi bụng nhưng lúc nào cũng "dính" lấy mẹ.

Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ