Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là 'ngọc nữ' điện ảnh Việt

Ngày 06/05/2016 13:56 PM (GMT+7)

Bé Mận của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” càng lớn càng xinh tươi, hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ là “ngọc nữ mới” của điện ảnh Việt.

Mới 11 tuổi, cô bé Lâm Thanh Mỹ đã sở hữu một “gia tài” vai diễn khổng lồ trong hàng loạt các clip quảng cáo và phim truyền hình, phim điện ảnh. Sau thành công của các vai diễn trong các phim Đoạt hồn, Ma Dai, Scandal 2, Yêu,... và mới đây nhất là vai bé Mận trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", Lâm Thanh Mỹ trở thành gương mặt điện ảnh được nhiều khán giả yêu quý bởi lối diễn xuất hồn nhiên, ấn tượng.

Mới đây, Lâm Thanh Mỹ xuất hiện với vẻ đẹp trong trẻo, xinh tươi trong bộ ảnh được thực hiện tại đường sách TP. Hồ Chí Minh. Vẻ đẹp như thiên thần cùng tài năng diễn xuất hứa hẹn Lâm Thanh Mỹ sẽ là một "ngọc nữ mới" của điện ảnh Việt trong tương lai.

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 1

"Thiên thần quảng cáo" của Việt Nam ngày nào giờ đã rất lớn và càng ngày càng xinh tươi.

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 2

Lâm Thanh Mỹ bước vào thế giới màn ảnh nhỏ từ năm 4 tuổi, trong một lần theo chị đi quay và được mời casting đóng quảng cáo.

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 3

Ở tuổi 11, Lâm Thanh Mỹ đã có trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ trong các phim truyền hình và điện ảnh. Bên cạnh đó, cô bé còn có hơn 40 TVC, clip quảng cáo cho các nhãn hàng.

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 4

Sau thành công của các vai diễn trong các phim Đoạt hồn, Ma Dai, Scandal 2, Yêu,... và mới đây nhất là vai bé Mận trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", Lâm Thanh Mỹ trở thành gương mặt điện ảnh được nhiều khán giả yêu quý bởi lối diễn xuất hồn nhiên, ấn tượng.

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 5

Ngoài đời thực, Thanh Mỹ vẫn là em bé giản dị, vô tư, có kết quả học tập tốt, là con ngoan trò giỏi và được thầy yêu, bạn mến.

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 6

Mới đây, Lâm Thanh Mỹ xuất hiện với vẻ đẹp trong trẻo, xinh tươi trong bộ ảnh được thực hiện tại đường sách TP. Hồ Chí Minh. 

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 7

Cô bé có đôi mắt biết cười duyên dáng trong bộ váy hoa  ngọt ngào.

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 8

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 9

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 10

Cận cảnh nét đẹp của "em bé vạn người mê"

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 11

Vẻ đẹp của cô bé hứa hẹn là ngọc nữ điện ảnh Việt - 12

Vẻ đẹp như thiên thần cùng tài năng diễn xuất hứa hẹn Lâm Thanh Mỹ sẽ là một "ngọc nữ mới" của điện ảnh Việt trong tương lai.

Theo Gia Thành/ Photo: Kyo Trần (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí