Xưa 'ngố tàu', giờ 4 bé "Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm

Ngày 18/05/2019 11:50 AM (GMT+7)

Ngày nào còn là những cô bé, cậu bé “ngố tàu” và mít ướt, giờ nhìn lại các bé đã tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế” Mùa 1 chắc chắn bạn sẽ khó lòng mà nhận ra nổi.

Cách đây 5 năm, vào ngày 1/11/2014, tập đầu tiên của “Bố ơi! Mình đi đâu thế” Mùa 1 đã được phát sóng với sự tham gia của 4 cặp bố con là: đạo diễn Trần Lực và bé Trần Bờm, nhạc sĩ Minh Khang và bé Suti, MC Phan Anh và bé Phan Bo, ca sĩ Hoàng Bách và bé Tê Giác. Ngay từ tập đầu tiên, 4 cặp bố con đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả Việt.

Dù đã trải qua 4 mùa phát sóng, thế nhưng những hình ảnh hồn nhiên, ngây ngô của 4 bé Phan Bo, Trần Bờm, Tê Giác, Suti vẫn tạo được dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Nhiều người tò mò không biết sau 5 năm, hiện tại 4 cô bé, cậu bé năm xưa đã thay đổi như thế nào?!

1, “Chị cả” thông minh Phan Bo

Cùng bố Phan Anh tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế!” mùa đầu tiên, “chị cả” Bo ngay lập tức nhận được sự yêu mến của khán giả truyền hình bởi vẻ ngoài đáng yêu, thông minh, biết nhường nhịn các em. Tuy nhiên đôi khi “chị cả” cũng không dấu nổi tính cách trẻ con khi “mít ướt” vì nhớ mẹ.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 1

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 2

Bo khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa đầu tiên

5 năm trôi qua, giờ đây bé Bo – tên thật Dương Hoàng Bảo Anh đã “lột xác” xinh đẹp như thiếu nữ. Càng lớn, Bo càng lộ rõ nhiều nét đẹp trên khuôn mặt, thậm chí bố Phan Anh còn hài hước tự nhận mình với con chỉ là “anh-em” vì Bo giờ chững chạc và trưởng thành quá!

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 3

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 4

Phan Bo bây giờ đã lớn như thiếu nữ rồi!

Nhờ gương mặt xinh đẹp, “chị cả” Bo nhận được rất nhiều lời mời từ các show diễn thời trang và tạp chí.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 5

Đầu năm 2019, Phan Bo đã sang New Zealand du học. Dù phải học tập và sinh sống ở đất nước không có vòng tay của bố mẹ nhưng cô bé hoàn toàn tự tin và bản lĩnh.

2, “Anh hai” tình cảm Tê Giác

“Anh hai” Tê Giác tên thật là Hoàng Minh. Theo bố Hoàng Bách tham gia “Bố ơi, mình đi đâu thế”, cậu bé nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả bằng sự tình cảm, quan tâm của mình dành cho bố mẹ và em gái.

Còn nhớ trong tập phát sóng đầu tiên, vì không muốn đánh thức giấc ngủ của bố, Tê Giác đã tự đến điểm tập trung, bưng đồ ăn sáng về nhà với suy nghĩ "Mình sẽ khiến bố bất ngờ". Trong suốt cuộc hành trình của 2 bố con, Tê Giác luôn động viên, khích lệ bố Hoàng Bách. Hễ có dịp gọi điện về cho mẹ, “anh hai” lại nhiệt tình hỏi thăm sức khỏe của mẹ và em, luôn miệng khẳng định mình đi chơi rất vui để mẹ yên lòng.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 6

Tê Giác một mình đi lấy đồ ăn vì không muốn đánh thức bố

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 7

Đến nay, Tê Giác vẫn tình cảm và thông minh như thế, điểm thay đổi lớn nhất có thể là ngoại hình phổng phao, ra dáng “thanh niên” của cậu bé.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 8

Mới đây, Tê Giác và bố Hoàng Bách đã có chuyến du lịch đến New Zealand trong 6 ngày. Chắc chắn với tính cách ham khám phá, cậu bé Tê Giác đã có rất nhiều kiến thức và trải nghiệm sau chuyến đi này.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 9

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 10

3, “Anh ba” siêu ngố Trần Bờm

Bé Bờm, tên thật là Trần Tú là con trai của đạo diễn Trần Lực. Sở hữu nét mặt tinh nghịch, lanh lợi và thông minh, cùng suy nghĩ và phát ngôn hồn nhiên đã khiến Trần Bờm nhận được tình cảm của đông đảo khán giả.

Mặc dù có thân hình khá nhỏ con, cậu bé vẫn rất xông xáo và luôn thích tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động. Vì chưa biết đọc nên Bờm đã tạo ra những tình huống khiến khán giả phải "cười vỡ bụng”.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 11

Chưa hết, sự hồn nhiên, ngố tàu của Bờm khi kết hợp cùng sự điềm đạm, hài hước của bố Trần Lực cũng đã mang lại cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 12

Còn nhớ trong chương trình “Bố ơi!” Mùa 1, Trần Bờm đã khiến bố Trần Lực “nở mày nở mặt” khi được phân làm tiểu đội trưởng của tiểu đội “Bố ơi”.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 13

Sau khi kết thúc chương trình, đạo diễn Trần Lực vẫn thi thoảng chia sẻ những câu chuyện về Bờm lên trang cá nhân. Có thể thấy cậu bé vẫn thông minh và lém lỉnh như ngày nào qua lời kể của bố.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 14

Hiện nay, Trần Bờm đã 11 tuổi. Cậu bé khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình cao và gầy hơn trước, gương mặt đã bớt phần 'nhí nhố', thay vào đó tóc được nuôi dài có phần “lãng tử” và… lạnh lùng boy đúng nghĩa!

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 15

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 16

Sự thay đổi bất ngờ này chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả không thể nhận ra nổi!

4, “Em út” ngây thơ Suti

“Bộ tứ quyền lực” năm ấy có lẽ sẽ không thể trọn vẹn khi thiếu cô “em út” bé nhỏ, ngây thơ Suti. Bé Suti tên thật Lê Gia An, con gái thứ hai của nhạc sĩ Minh Khang và cựu siêu mẫu Thúy Hạnh.

Xem chương trình, rất nhiều khán giả yêu mến cô bé Suti vô tư, hồn nhiên, tốt bụng, luôn nghe lời các anh chị và rất chăm chỉ. Thậm chí trong “Bố ơi!” Mùa 1, Suti còn được nhận danh hiệu “Em bé lạc quan” vì tính cách luôn vui vẻ, nghĩ giản đơn mọi chuyện.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 17

Đã 5 năm trôi qua, Suti giờ chẳng còn là cô bé mít ướt ngày nào mà đã chững chạc và cao lớn hơn xưa rất nhiều. Cô bé và chị cũng thường xuyên được bố mẹ đưa đi sự kiện và du lịch cùng.

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 18

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 19

Xưa amp;#39;ngố tàuamp;#39;, giờ 4 bé amp;#34;Bố ơi!” mùa 1 đã lớn bổng, chị cả xinh cực phẩm - 20

Suti đi du lịch cùng gia đình trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2019

Tổ ấm của 3 nữ danh hài đang một mình nuôi con: Cười trên phim còn cuộc đời giông bão
Hóm hỉnh, hài hước và lạc quan trên sân khấu nhưng ít ai biết rằng cuộc sống làm mẹ của 3 nữ danh hài này lại đầy thăng trầm và nhiều giông bão đến...
Theo Đỗ Hiền (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế