2 người bạn thân nhất chia sẻ quan điểm sau lời xin lỗi chân thành của Phạm Anh Khoa

Ngày 16/05/2018 13:43 PM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ đều bày tỏ sự thông cảm và mong Phạm Anh Khoa sớm lấy lại niềm tin từ khán giả.

Video Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi trước truyền thông sau khi bị "tố" gạ tình.

Chiều hôm qua (15/5), Phạm Anh Khoa đã có lời xin lỗi chính thức trước truyền thông về tất cả những hành động và phát ngôn không chuẩn mực của mình trong thời gian qua. Sau khi đoạn clip anh nói lời xin lỗi được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã chia sẻ quan điểm và tỏ ra thông cảm cho nam ca sĩ.

2 nguoi ban than nhat chia se quan diem sau loi xin loi chan thanh cua pham anh khoa - 1

Hình ảnh Phạm Anh Khoa trong buổi gặp gỡ với báo chí vào chiều qua.

2 nguoi ban than nhat chia se quan diem sau loi xin loi chan thanh cua pham anh khoa - 2

Nam ca sĩ cúi mặt, xuất hiện và nói lời xin lỗi trong khoảng hơn 10 phút rồi ra về.

Ngay sau đó, Phạm Anh Khoa đã đăng tải dòng trạng thái khá dài ghi lại toàn bộ lời xin lỗi của anh trong buổi gặp mặt với truyền thông. Thêm vào đó, anh còn chia sẻ lý do dẫn tới quyết định của ngay hôm qua. Nam ca sĩ viết: "Sau lời xin lỗi cách đây vài hôm, tôi đã định giữ im lặng để tập trung làm nghề. Khi làn sóng chỉ trích tăng lên dữ dội mấy ngày qua, đã có lúc tôi không hiểu vì sao mình xin lỗi rồi mà mọi người vẫn không bỏ qua. Tôi chợt nghĩ: mọi người khó khăn trong việc tha thứ đến vậy sao?

Nhưng đến tối qua, tôi về nhà và không thấy con gái mình ở đâu cả. Vợ tôi đã phải cho cháu sơ tán đi chơi xa với ông bà để không bị ảnh hưởng vì việc này. Tôi đã rất nhớ nó, tối không tài nào ngủ được nên đã tìm tới những cuốn sách. Chính nội dung từ những cuốn sáng ấy đã thức tỉnh tôi".

2 nguoi ban than nhat chia se quan diem sau loi xin loi chan thanh cua pham anh khoa - 3

Phạm Anh Khoa ghi lại toàn bộ lời xin lỗi của mình trên trang cá nhân.

Tăng Thanh Hà - một người bạn vô cùng thân thiết với gia đình Phạm Anh Khoa đã trích lại nguyên văn toàn bộ lời xin lỗi của anh trên trang cá nhân. Cùng với đó, cô để lại lời nhắn nhủ tới gia đình Phạm Anh Khoa: "TM (tên gọi thân mật của Phạm Anh Khoa) đã thật sự lớn rồi... Thương Sẻ Lớn, Yêu Cào Cào, Châu Chấu của cô Sẻ!".

2 nguoi ban than nhat chia se quan diem sau loi xin loi chan thanh cua pham anh khoa - 4

Vợ chồng Tăng Thanh Hà có mối quan hệ thân thiết với gia đình Phạm Anh Khoa.

2 nguoi ban than nhat chia se quan diem sau loi xin loi chan thanh cua pham anh khoa - 5

"Ngọc nữ" làng điện ảnh Việt cảm thấy rằng người bạn của mình đã thực sự lớn sau câu chuyện ồn ào vừa qua.

Không chỉ có Hà Tăng, trong scandal vừa qua của chàng rocker, Hoàng Bách cũng là một trong những nghệ sĩ có nhiều chia sẻ trên trang cá nhân. Nam ca sĩ chia sẻ, 2 con của Phạm Anh Khoa đều gọi anh là bố nên trước khi câu chuyện này xảy ra trên mặt báo, Hoàng Bách đã từng ngồi nói chuyện rất nhiều với bà xã của Phạm Anh Khoa.

2 nguoi ban than nhat chia se quan diem sau loi xin loi chan thanh cua pham anh khoa - 6

Hoàng Bách tin rằng Phạm Anh Khoa sẽ sống lý trí và trách nhiệm hơn.

"Tôi không thể lên tiếng bênh vực bạn mình, vì tôi biết cậu ấy sai, và tôi tin, nếu tôi vì thân mà bênh vực cái sai thì càng hại bạn mình hơn.Và tôi cũng viết rất nhiều lần status bày tỏ sự thất vọng, rồi lại xoá đi. Tôi càng không thể là người tự tay đẩy cha của các con nuôi mình xuống vực thẳm được! 

Tôi không biết sự nghiệp của Khoa sẽ như thế nào sau câu chuyện này, nhưng trên góc độ một người đàn ông, tôi tin rằng Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn. Vì tôi vẫn tin vào những góc tốt đẹp của Khoa, lý do Khoa được nhiều người yêu mến, lý do mà rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, báo chí... đã chỉ lên tiếng khi câu chuyện của những sai lầm được đẩy lên đến mức ngu ngốc và không thể chấp nhận như mấy ngày trước", Hoàng Bách chia sẻ.

Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My
Trong buổi họp báo chiều nay cùng với truyền thông, ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và cô gái giấu tên đã...

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ