20 tuổi, "mỹ nhân trăm tỷ" rạng rỡ trên thảm đỏ LHP VN

Ngày 24/11/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Em chưa 18" đồng thời lên tiếng về lý do cô diện 2 trang phục khi tham gia LHP VN.

Tối 23.11, Kaity Nguyễn đã có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu để tham dự khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21. Nữ diễn viên chính của bộ phim điện ảnh Em Chưa 18 với doanh thu trăm tỷ đồng gây chú ý khi kết hợp hai bộ trang phục vừa truyền thống vừa hiện đại.

 

20 tuoi, "my nhan tram ty" rang ro tren tham do lhp vn - 1

Kaity Nguyễn trong bộ trang phục dạ hội màu tím

 20 tuoi, "my nhan tram ty" rang ro tren tham do lhp vn - 3

Nữ diễn viên chuyển sang trang phục thứ hai khi cùng đàn anh Quý Bình thực hiện nghi thức kéo cờ khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21

Trong bộ cánh màu tím của NTK Nguyễn Minh Công, Kaity Nguyễn toát nên nét đẹp hiện đại, trưởng thành và quyến rũ nhưng không mất đi nét nữ tính nhẹ nhàng vốn có của cô gái mới lớn.

Bên cạnh đó, trong nghi lễ kéo cờ, Kaity Nguyễn lại khiến không ít người bất ngờ trong chiếc áo dài thướt tha của NTK Thuỷ Nguyễn, lúc này ở cô bé lại thể hiện rõ nét đẹp truyền thống.

Kaity cho biết: “Mình không cố ý mặc hai bộ trang phục, nhưng khi lựa chọn mình thấy thích cả hai và nghĩ là ở một dịp có ý nghĩa như LHP Việt Nam. Mình thích mang đến một chút gì hiện đại rất là “Kaity”, đồng thời là chiếc áo dài của quê hương Việt Nam mình đã nhiều lần muốn mặc mà chưa có dịp phù hợp”.

 20 tuoi, "my nhan tram ty" rang ro tren tham do lhp vn - 4

 20 tuoi, "my nhan tram ty" rang ro tren tham do lhp vn - 5

Kaity xuất hiện cùng hội bạn thân Trang Hý, Soho và Trịnh Thảo

Sánh vai cùng Kaity là bộ ba nghê sĩ thân thiết - Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho. Ngoài ra, Kaity còn hội ngộ nam diễn viên Quý Bình, người từng cùng Kaity nhận giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Việt Nam lần thứ 20, cả hai cùng nhau thực hiện nghi thức kéo cờ khai mạc sự kiện năm nay.

Bộ phim gần đây nhất mà Kaity Nguyễn tham gia, Hồn Papa Da Con Gái cũng đã được chiếu nhân dịp chào mừng LHP Việt Nam. Ngoài ra, nữ diễn viên 20 tuổi cũng từng nhận  giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong Em Chưa 18 tại LHP Việt Nam lần thứ 20.

 20 tuoi, "my nhan tram ty" rang ro tren tham do lhp vn - 6

 20 tuoi, "my nhan tram ty" rang ro tren tham do lhp vn - 7

20 tuổi, Kaity Nguyễn từng bước tạo được thành công khi trở về Việt Nam gây dựng sự nghiệp màn ảnh, ca hát

Gần đây, cuộc dạo chơi âm nhạc đầy ngẫu hứng với đĩa đơn “Nếu Anh Không Phiền” của Kaity cũng đạo được ấn tượng trong lòng khán giả. Sắp tới, Kaity sẽ trở lại trong một vài sản phẩm điện ảnh mà bản thân cô đã lựa chọn, cân nhắc rất lâu trong một năm qua.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/20-tuoi-my-nhan-tram-ty-rang-ro-tren-tham-do-lhp-vn-1035006.html

Thì ra trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng trao câu thoại tình yêu cho cả Kaity Nguyễn
Công chúng phát hiện trước khi bày tỏ tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng từng khẳng định: "Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu Kaity Nguyễn" sau khi...

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Kaity Nguyễn