Á hậu Huyền My đẹp dịu dàng với áo dài

Ngày 22/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

Á hậu VN 2014 có buổi giao lưu thú vị với các bạn học sinh cấp 3 ở TP HCM.

Á hậu Huyền My duyên dáng áo dài giao lưu với học sinh

Xuất hiện nổi bật tại trường Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò đại sứ Giấc mơ du học Anh, á hậu Huyền My chia sẻ những kỷ niệm của cô thời cắp sách đến trường. Đồng thời, Huyền My cũng cho biết, cô từng được đặt chân đến vương quốc Anh nên rất yêu mến đất nước này, người đẹp cũng hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều bạn học sinh có thể đi Anh du học.

Huyền My diện áo dài xanh lam tới giao lưu cùng các bạn học sinh

Sau khi giành ngôi vị á hậu, người đẹp được một công ty du học mời làm Đại sứ du học Anh quốc

Á hậu VN rất vui khi được trở về thời cắp sách đến trường

Cô được các bạn học sinh THPT Lê Hồng Phong hâm mộ cuồng nhiệt

Hòa Minzy trải lòng về cuộc sống sau khi đăng quang Học viện Ngôi sao

Mới đây, bạn gái cầu thủ Công Phượng vừa có buổi giao lưu thú vị với thí sinh Học viện Ngôi sao năm nay,

Với cương vị là một khán giả trung thành theo dõi sát sao từng tập phát sóng của chương trình, Hòa Minzy nhận xét cuộc sống của các thí sinh trong Học viện ngôi sao mùa thứ 2 vẫn còn khá trầm và người xem cần ở các bạn điều gì đó sôi nổi và vui tươi hơn. Các bạn cần bỏ bớt cái tôi của bản thân, hòa nhập với cuộc sống chung nhiều hơn. Điều đặc biệt ở chương trình là khán giả được nhìn thấy các bạn mỗi ngày và đây là cơ hội tốt mà các thí sinh cần tận dụng để tạo dựng tính cách và hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ.

Nói về cuộc sống của cả ba sau cuộc thi, Hòa Minzy chia sẻ mỗi người đều có những hướng đi riêng trong sự nghiệp của mình.

Riêng về bản thân mình, sau khi đạt được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi, Hòa Minzy đã khá vất vả trong quá trình tìm kiếm các bài hát để tạo dấu ấn cho mình.

Trong lúc khó khăn ấy, hoàng loạt những điều không hay trong cuộc sống lại xảy ra khiến cô gái nhỏ cảm thấy suy sụp. Cô có cảm giác như tất cả khán giả đều quay lưng lại với mình. Cảm giác bất mãn làm cho cô hầu như không chịu đựng nổi.

Nhưng rất may, bên cạnh cô vẫn có những người hâm mộ trung thành- những người đã theo dõi và ủng hộ cô trong suốt cuộc thi cho đến nay.

Cô chia sẻ: “Hòa tin chắc một điều là dù mai sau các bạn rời khỏi Học Viện Ngôi Sao và có thành công hay không thì các bạn vẫn có những người hâm mộ trung thành vì những cá tính mà các bạn đã thể hiện trong cuộc thi."

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014