Angela Phương Trinh phì phèo hút shisha

Ngày 15/04/2014 10:30 AM (GMT+7)

Bà mẹ nhí khoe ảnh nhả khói rất điệu nghệ.

"Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh đang có những ngày vui chơi, thư giãn cùng bạn bè tại Thái Lan. Tại đây, Angela Phương Trinh rất thích thú khi được tham dự ngày hội té nước của người dân Thái và được trải nghiệm những điều mới lạ tại đất nước chùa vàng.

Angela Phương Trinh phì phèo hút shisha - 1
Hình ảnh "bà mẹ nhí" ngồi nhả khói phì phèo khiến cư dân mạng "nóng mắt"

Mới đây, trên trang cá nhân, một người bạn khoe bức ảnh cùng Angela Phương Trinh đang ngồi ở một cửa hàng tại thái và hút shisha - một loại điếu hút thuốc qua ống nước, có xuất xứ từ Ả Rập.

Trong ảnh, Angela Phương Trinh mặc chiếc áo buộc cổ, không nội y, tay cầm ống  hút shisha, miệng "phì phèo" nhả khói trông rất chuyên nghiệp.

Ngay khi hình ảnh vừa đăng tải, nhiều cư dân mạng đã liên tưởng ngay đến hình ảnh "ăn chơi sa đọa" của cô. Trước đây, Angela Phương Trinh luôn nổi tiếng với những buổi tiệc tùng đình đám và gu ăn mặc hở hang quá lố. Bởi vậy hình ảnh "bà mẹ nhí" mới 18 tuổi đang ngồi hút shisha nhả khói phì phèo làm khán giả cho rằng "bà mẹ nhí" lại ngựa quen đường cũ.

Angela Phương Trinh phì phèo hút shisha - 2
Angela Phương Trinh cùng bạn ngồi hút shisha.

Trước đó, nữ diễn viên cũng tỏ ra tiếc nuối khi không được cùng bạn bè vào quán bar chơi nhạc sàn. Cô viết trên trang cá nhân: "Vừa nãy cùng anh chị vào DJ Station chơi. Ai cũng vào được chỉ riêng bé là không vào được vì bé chưa đủ 20 tuổi. Thế là đành cùng anh chị đi ăn uống thôi".


Angela Phương Trinh tiếc nuối vì không đủ tuổi để vào quán bar cùng bạn bè.


Angela Phương Trinh và người bạn thân.

Angela Phương Trinh phì phèo hút shisha - 6
Cùng đi với Angela Phương Trinh sang Thái Lan chơi lần này còn có hot girl Kelly.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ