Bằng Kiều "khóc" khi thu âm ca khúc mới

Ngày 17/09/2016 17:28 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ gốc Hà Nội đã ngấn lệ khi thu âm và quay MV ca khúc "Có lẽ".

Sau ca khúc "Cơn mơ băng giá" ra mắt đầu năm, ca sĩ Bằng Kiều tiếp tục kết hợp với nhạc sĩ Lê Thành Trung trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Có lẽ".

Bằng Kiều dành khá nhiều lời khen cảm kích đến tác giả "Có lẽ". Anh chia sẻ bản thân rất yêu mến lối viết nhạc và lời rất đỗi mộc mạc nhưng lại có độ sâu về tình cảm của Lê Thành Trung.

Riêng với bài hát mới, khi thu âm ca khúc này, anh đã đôi lúc ngấn lệ vì cảm động. Bằng Kiều nói: “Mọi tâm tư và tình cảm trong bài hát này quá sâu sắc, do đó khi thể hiện, tôi dường như cảm thấy chính câu chuyện của mình trong đó”.

Không chỉ phát hành bản thu, giám khảo Vietnam Idol cũng bắt tay thực hiện MV với sự hỗ trợ của đạo diễn Phạm Hoàng Giang đồng thời là người đồng nghiệp thân thiết của anh.

MV "Có lẽ" được thực hiện tại những bối cảnh hết sức nhẹ nhàng, mộc mạc. Không quá cầu kỳ về các kỹ xảo, lần này đạo diễn mong muốn người xem chỉ cần lấy cái hồn của ca khúc, cái tinh tế của âm nhạc trong từng câu, từng chữ để vẽ nên những hình ảnh của riêng mình.

"Có lẽ" là dự án được Bằng Kiều cùng ê-kíp ấp ủ từ rất lâu, tuy nhiên anh muốn đợi đúng dịp diễn ra Live Concert Đêm tình nhân 3 vào ngày17/9 tới tại Hà Nội mới tung sản phẩm để đáp ứng lại sự mong chờ của khán giả sau bản hit "Cơn mơ băng giá".

Nam ca sĩ ngấn lệ khi thu âm và quay MV cho ca khúc "Có lẽ".

Xem clip MV "Có lẽ" của Bằng Kiều

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều
Tin hay đừng bỏ lỡ