Bị chửi cặp đôi tào lao, phim Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng có đi vào "vết xe đổ"?

Ngày 23/02/2019 18:00 PM (GMT+7)

Phim mới của Kiều Minh Tuấn - Cát Phương tiếp tục đối mặt nguy cơ bị tẩy chay vì scandal tình ái trước đó.

XEM VIDEO: Cát PhượngKiều Minh Tuấn tiết lộ chuyện không ngủ chung.

Scandal dùng chuyện ngoại tình để Pr phim của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã làm showbiz Việt năm 2018 náo loạn. Tuy nhiên, mục đích Pr phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con đã thất bại toàn tập khi khán giả quyết định quay lưng khiến bộ phim bị thua lỗ. Những tưởng "sóng đã tạm yên, biển cũng dần lặng" khi Kiều Minh Tuấn - Cát Phương bỏ ngoài tai những đàm tiếu của dư luận, tiếp tục vui vẻ đón Tết bên nhau

Tuy nhiên, khi bộ phim Hạnh phúc của mẹ (Tên cũ: Mẹ Tuệ) có sự tham gia của cả Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ra rạp thì "bão táp" lại tiếp tục nổi lên. Khán giả đòi tẩy chay bộ phim vì ghét bộ đôi chiêu trò Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. Nhiều người còn đoán phim sẽ đi vào "vết xe đổ" của Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

Bị chửi cặp đôi tào lao, phim Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng có đi vào amp;#34;vết xe đổamp;#34;? - 1

"Hạnh phúc của mẹ" đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay bởi scandal tình tay ba trước đây của cặp đôi chính.

Thậm chí, có khán giả còn gọi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng là cặp đôi tào lao. Nhiều khán giả còn khẳng định công chúng không ngu để hai người tiếp tục "dắt mũi" nữa. Thậm chí, chỉ cần thấy Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng là quyết định không xem nữa chứ không quan tâm tới nội dung.

Một số khác đã được xem suất chiếu sớm thì bày tỏ tiếc nuối vì phim hay nhưng vì scandal ngoại tình trước đây của cặp đôi chính mà phim bị ghẻ lạnh. 

Về phía Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, cặp đôi từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện riêng tư trong buổi họp báo ra mắt phim. Tuy nhiên, cô vẫn bật khóc tiết lộ chuyện trong quá trình quay phim cả hai không ngủ chung, như hai người xa lạ

Bị chửi cặp đôi tào lao, phim Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng có đi vào amp;#34;vết xe đổamp;#34;? - 2

Bị chửi cặp đôi tào lao, phim Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng có đi vào amp;#34;vết xe đổamp;#34;? - 3

Nhiều khán giả đòi bỏ phim vì có Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Hạnh phúc của mẹ kể về "cuộc chiến" giúp con trở thành một đứa trẻ bình thường của Tuệ (Cát Phượng). Là người mẹ đơn thân, chân quê, mẹ Tuệ vất vả nuôi nấng cậu con trai mắc chứng tự kỷ bẩm sinh. Cô không có những kỹ năng sư phạm để dạy một đứa trẻ tự kỷ nhưng với bản năng và tình yêu vô bờ của một người mẹ, Tuệ đã kiên nhẫn dạy con mình từng chút một để con có thể bình thường như những đứa trẻ khác.

Bị chửi cặp đôi tào lao, phim Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng có đi vào amp;#34;vết xe đổamp;#34;? - 4

Bị chửi cặp đôi tào lao, phim Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng có đi vào amp;#34;vết xe đổamp;#34;? - 5

Vì thương con, cô thậm chí đã từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông yêu mình chân thành (Kiều Minh Tuấn). Với cốt truyện khắc họa về tình mẫu tử thiêng liêng, Hạnh phúc của mẹ thiên về khai thác chiều sâu và cảm xúc của nhân vật. 

Phim sẽ được khởi chiếu tại rạp từ ngày 08/03.

Phim Mẹ Tuệ khốn đốn vì Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy
Nhà sản xuất phim "Mẹ Tuệ" do Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đóng chính chia sẻ bộ phim này đang bị "đóng băng" vì những bê bối "tình tay ba" giữa hai...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng