"An Nguy đang “giết” Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lẫn phim Mẹ Tuệ”

Ngày 20/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con cho rằng, việc An Nguy tung bằng chứng cho rằng Cát Phượng chính là người đứng sau "giật dây" là “giết” luôn Kiều Minh Tuấn-Cát Phượng lẫn phim “Mẹ Tuệ” của Huỳnh Đông.

Ngày 18/11, thông qua fanpage chính thức, An Nguy khẳng định tình cảm với Kiều Minh Tuấn là thật, tất cả những chiêu trò khác đều do Cát Phượng dựng lên nhằm mục đích PR. Kèm theo đó, An Nguy tung 3 bức ảnh chụp màn hình của một group chat có tên "Mẹ Tuệ Team".

Dù nhằm vào Cát Phượng nhưng những bằng chứng của An Nguy cung cấp đã gây nên một hệ lụy không nhỏ cho bộ phim Mẹ Tuệ sắp ra mắt tới đây.

Điều này đã khiến diễn viên Huỳnh Đông - đồng nhà sản xuất phim vô cùng đau đầu vì scandal này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim. "Tôi đợi nhà sản xuất Bá Cường đi công tác nước ngoài về sẽ họp bàn và tìm cách giải quyết", anh nói.

Huỳnh Đông cũng khẳng định rằng, bộ phim không có group chat này và những tin nhắn An Nguy công khai trong nhóm chat Mẹ Tuệ là giả tạo.

amp;#34;An Nguy đang “giết” Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lẫn phim Mẹ Tuệ” - 1

Đây có thể coi là động thái chính thức đầu tiên của An Nguy từ sau scandal và thông tin NSX phim đòi kiện.

Bà Dung Bình Dương - NSX phim Chú ơi đừng lấy mẹ con cho biết: “Cách đây 1 tháng, tôi có đích thân gọi trực tiếp cho An Nguy chứ không thông qua quản lý để mời họp báo tổng kết phim nhưng An Nguy không nghe máy. Sau đó An Nguy có nhắn tin lại là đang quay quảng cáo ở Hàn và nói rằng biết NSX không liên quan đến scandal của 2 người. Còn hành động lần này của An Nguy tôi cũng bất ngờ.

Về phía tôi cho rằng những tin nhắn An Nguy cung cấp là có thật. Một khi An Nguy đã lên tiếng nghĩa là cô ấy có bằng chứng. Tôi nghĩ không phải Cát Phượng nhắn tin đó cho An Nguy mà có thể do người nào đó trong group đã gửi cho An Nguy, thậm chí cũng có thể là Kiều Minh Tuấn gửi cho An Nguy vì lúc yêu nhau có thể cho nhau đọc tin vì chính An Nguy thừa nhận hai người họ yêu nhau thật chứ đâu phải say nắng.

Còn nếu An Nguy tạo tin nhắn giả để vu khống Cát Phượng, Cát có quyền thưa, tố cáo An Nguy ra công an. Nhưng đến thời điểm này Cát Phượng vẫn chưa có hành động chính thức nào”.

amp;#34;An Nguy đang “giết” Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lẫn phim Mẹ Tuệ” - 2

Drama chưa có hồi kết của 3 người

Về thông tin cho rằng An Nguy lựa chọn thời điểm này để “tung” bằng chứng vì sợ bị NSX kiện, bị đòi lại tiền, nhất là sau khi Kiều Minh Tuấn đã hoàn lại số tiền 900 triệu đồng cát-sê cho NSX, bà Dung nói: “Tôi phải đính chính một thông tin thế này: Sau loạt bài báo Kiều Minh Tuấn hoàn lại tiền cát-sê, có báo đưa tin rằng: Tiếp theo NSX sẽ thu hồi tiền cát-sê của An Nguy nhưng như thế là sai ý của tôi.

Sau thông tin này nên An Nguy liên hệ với người trong ê-kíp hỏi: “Sao chị Dung không đợi tòa xử mà đòi thu hồi tiền?”. Trước đó, tôi ủy quyền hoàn toàn cho luật sư tiếp tục giải quyết chuyện An Nguy, đợi phán quyết của tòa chứ tôi đâu có quyền thu hồi tiền của diễn viên”.

amp;#34;An Nguy đang “giết” Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lẫn phim Mẹ Tuệ” - 3

An Nguy không hài lòng khi Kiều Minh Tuấn quay lại hạnh phúc với Cát Phượng?

Ngoài ra nói về lý do An Nguy “tung” bằng chứng tố Cát Phượng, bà Dung cho biết: “Cá nhân tôi nghĩ An Nguy bức xúc khi Kiều Minh Tuấn quay lại hạnh phúc với Cát Phượng thì người phụ nữ - nhất là người mạnh mẽ như An Nguy yêu ai là yêu hết lòng và có thể vì đau khổ, vì bị phản bội nên An Nguy công bố sự thật.

Với sự thật này thì Kiều Minh Tuấn vĩnh viễn mất uy tín trên truyền thông và trong showbiz, không NSX nào dám mời Kiều Minh Tuấn nữa. Tung cú này là An Nguy "giết" luôn Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lẫn phim Mẹ Tuệ”.

amp;#34;An Nguy đang “giết” Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lẫn phim Mẹ Tuệ” - 4

Ekip "Chú ơi đừng lấy mẹ con" ngày khai máy

Tuy nhiên, để dẫn đến câu chuyện dai dẳng như hiện nay, công chúng cho rằng giữa các bên đã thiếu chuyên nghiệp khi xử lý khủng hoảng. Nhiều khán giả tỏ ra ngán ngẩm với các diễn biến câu chuyện do các bên cung cấp rằng: “Thật sự mệt mỏi với bộ ba rắc rối, điên khùng này".

Về khuyết điểm truyền thông, NSX Dung Bình Dương cũng thừa nhận: “Tôi là dân nghiệp dư với truyền thông, mới sản xuất 1-2 phim chưa có kinh nghiệm kiểm soát nên chuyện lần này mới đi xa như thế”.

Đối với thị trường giải trí hiện nay, PR là điều cần thiết nhưng tất cả phải nằm trong kế hoạch rõ ràng. Nhưng rõ ràng ở đây, các bên đã “đi sai” một “nước cờ” và đang gánh lấy hậu quả nặng nề.

Cát Phượng khóc vì scandal An Nguy - Kiều Minh Tuấn đã là gì, nhìn vợ chồng Huỳnh Đông kìa!
Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu quá choáng váng khi scandal trên trời này rơi xuống đầu họ.
Theo Ngọc Mai (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp