Bị chê "hôn bẩn" Quỳnh Búp Bê, Cảnh "soái ca" Doãn Quốc Đam nói gì?

Ngày 03/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Doãn Quốc Đam lên tiếng phản pháo khi bị chê hôn kém sang trong preview tập 15 Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn Cảnh "soái ca" trong nước mắt (Nguồn video: Fanpage phim)

Mặc dù còn một tuần nữa mới chiếu nhưng vừa qua, nhà sản xuất bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê đã sớm tung ra preview tập 15, khiến người hâm mộ không khỏi háo hức. Theo đó, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã có một màn hôn Quỳnh (Phương Oanh) một cách nồng nhiệt và táo bạo.

Mặc dù cảnh quay mùi mẫn này thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo khán giả "chèo thuyền" Quỳnh - Cảnh, nhưng cũng có kha khá ý kiến cho rằng, nụ hôn của Cảnh dành cho Quỳnh thiếu sự lãng mạn và như muốn “ăn tươi nuốt sống” người đẹp.

Bị chê amp;#34;hôn bẩnamp;#34; Quỳnh Búp Bê, Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; Doãn Quốc Đam nói gì? - 1

Có một số ý kiến bày tỏ sự thất vọng khi trước nụ hôn "kém sang" mà Cảnh dành cho Quỳnh Búp Bê

Trước những bình luận chê bai, diễn viên Doãn Quốc Đam đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân như: “Tại sao lại hôn thế thì cứ xem tập sau rồi hãy phán nhé. Chỉ giải thích một điều nhỏ: cái hôn này mang tính dục vọng, tính con người. Còn ai nói phim Việt hôn thô, kém sang, không biết hôn thì thôi cứ coi như do tôi, một diễn viên diễn dở, yếu kém khoản này. Tôi nhận để tốt hơn.

Nhưng chủ ý tôi làm đoạn này là gì? Cái hôn mang tính chất thực tế bên ngoài tôi thấy được sao tôi làm vậy! Vì bản thân tôi ghét những phim truyền hình Hàn Quốc. Diễn viên diễn mang tính trình bày chứ không phải là sống trong nhân vật hoặc chỉ cố gắng sao hôn cho đẹp chứ không mang yếu tố đời sống.

Bị chê amp;#34;hôn bẩnamp;#34; Quỳnh Búp Bê, Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; Doãn Quốc Đam nói gì? - 2

Cảnh soái ca phản ứng gay gắt trước những lời chê bai anh trên trang cá nhân

Vậy nên ok, tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng - tôi chịu. Nhưng hãy xem phim đã rồi hãy phán.

Cầm đèn chạy trước ô tô cũng không nhanh hơn ô tô đâu. Đơn giản vì ô tô chả thèm chấp với người đi bộ chứ nhấn ga một cái... 

Xin lỗi vì tôi rất dở trong mắt các bạn!".

Trước đó trong hậu trường thực hiện cảnh hôn này, đạo diễn - NSƯT Mai Hồng Phong cho rằng nụ hôn của Quỳnh và Cảnh không chỉ thể hiện tình yêu nam nữ. "Nụ hôn đó thể hiện niềm tin, sự động viên, thể hiện tình thương mà Cảnh dành cho Quỳnh” - Đạo diễn Mai Hồng Phong nhấn mạnh.

Vì quá nhiều yêu cầu mà Phương Oanh và Doãn Quốc Đam dù lắng nghe hết sức chăm chú nhưng vẫn chưa thể nắm bắt được cách diễn làm sao có thể thể hiện được tất cả cảm xúc của nhân vật. Phương Oanh lo lắng hỏi đàn anh liệu có thể làm được không. Doãn Quốc Đam cười trả lời: "Khoai! Khoai!", tức khá khó làm. 

Vũ sắt Minh Tiệp: Tôi từng được đạo diễn Quỳnh Búp Bê mời đóng vai Cảnh bảo kê
"Soái ca Vũ" Minh Tiệp đã có những chia sẻ hết sức cởi mở về vai diễn của mình trong phim Quỳnh Búp Bê cùng nhiều quan điểm về các cô gái "ngành".
Theo Hiền Lương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Doãn Quốc Đam