Bị mẹ Vân Quang Long gạt tay, tỏ thái độ khi cúi đầu xin lỗi, Linh Lan khóc nấc

Tiểu Minh Ngày 21/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột Vân Quang Long tỏ thái độ cự tuyệt, liên tục gạt tay Linh Lan đang lan truyền trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Vợ 2 của Vân Quang Long khóc nấc khi bị mẹ chồng từ chối lời xin lỗi.

Sau gần 1 tháng kể từ khi Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ, tro cốt của anh đã được đưa về Việt Nam an táng, đặt cạnh phần mộ của ông bà tại quê hương Đồng Tháp. Sau khi gia đình hoàn tất các thủ tục, một đoạn clip được chia sẻ ghi lại cảnh vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Linh Lan đến gặp bố mẹ chồng, dù trước đó ông bà đã tuyên bố "cấm cửa", không thừa nhận cô là con dâu.

Bị mẹ Vân Quang Long gạt tay, tỏ thái độ khi cúi đầu xin lỗi, Linh Lan khóc nấc - 1

Lễ an táng tro cốt cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã được gia đình lo liệu chu toàn vào ngày 20/1 vừa qua.

Hiện tại, đoạn clip này đang lan truyền rất nhanh, phần nào cho thấy thái độ rõ ràng của mẹ ruột Vân Quang Long với nàng dâu không được công nhận. 

Trong clip, Linh Lan đến tận nhà riêng của mẹ Vân Quang Long, khóc nức nở níu tay bà nói lời xin lỗi. Cô khóc nấc: "Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác!". Tuy nhiên, mẹ ruột của cố nghệ sĩ liên tục gạt tay Linh Lan ra, ngoảnh mặt đi, nói rõ gia đình đang rất mệt và buồn vì lo liệu tang sự cho con trai. Bà đáp: “Thôi bây giờ... không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ”, sau đó gạt thẳng tay Linh Lan ra để đi vào trong nhà.

Lúc này, Linh Lan khóc nấc đứng bên ngoài, bên cạnh là Ái Vân - người vợ đầu của Vân Quang Long.

Bị mẹ Vân Quang Long gạt tay, tỏ thái độ khi cúi đầu xin lỗi, Linh Lan khóc nấc - 3

Dù đến tận nhà xin lỗi nhưng Linh Lan vẫn nhận thái độ cự tuyệt từ phía mẹ của Vân Quang Long. Bà cho biết mình cần thời gian suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra.

Lúc này, Ái Vân đã lên tiếng an ủi Linh Lan, mong cô giữ bình tĩnh: “Bình tĩnh đi, không có gì đâu. Đợi khi nào mọi việc êm xuôi xuống hết, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản”. Được biết, dù đã tái hôn nhưng Ái Vân vẫn được gia đình chồng cũ yêu thương, xem như con gái ruột trong gia đình. Vì thế, trong tang lễ và lễ an táng tro cốt của cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam, Ái Vân luôn có mặt, đeo khăn tang.

Bị mẹ Vân Quang Long gạt tay, tỏ thái độ khi cúi đầu xin lỗi, Linh Lan khóc nấc - 4

Dù đã ly hôn nhiều năm, tới nay đã tái hôn, nhưng Ái Vân (áo đen) vẫn được bố mẹ Vân Quang Long xem là con dâu duy nhất trong gia đình, còn nhận cô là con gái nuôi.

Bị mẹ Vân Quang Long gạt tay, tỏ thái độ khi cúi đầu xin lỗi, Linh Lan khóc nấc - 5

Dù không được gia đình chồng công nhận, Linh Lan vẫn ẵm con gái Helen đến thắp cho bố nén nhang.

Bị mẹ Vân Quang Long gạt tay, tỏ thái độ khi cúi đầu xin lỗi, Linh Lan khóc nấc - 6

Trước đó, cô cũng đưa con gái đến lễ an táng tro cốt của chồng. Linh Lan liên tục khóc, chắp tay cầu nguyện cho người chồng quá cố.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-me-van-quang-long-gat-tay-to-thai-do-khi-cui-dau-xin-loi-lin...

Bị bố mẹ chồng cấm cửa, vợ Vân Quang Long vẫn có mặt cúi lạy trong lễ an táng chồng
Sáng nay (20/1), lễ an táng tro cốt của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại quê nhà Đồng Tháp.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời