Vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long không còn thiết tha sống sau khi bị đồn "làm gái", ăn cắp

Kỳ Dương Ngày 12/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Người vợ hiện tại của Vân Quang Long là Linh Lan khẩn cầu mọi người dừng những lời chỉ trích mình và bố mẹ chồng. Cô đau khổ khi nhiều thông tin không đúng về bản thân bị lan truyền trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Con gái 2 tuổi của Vân Quang Long trả lời khi được hỏi: "Bố con đâu?"

Dù tang lễ của Vân Quang Long đã kết thúc từ lâu, nhưng những lùm xùm, tranh cãi xoay quanh mối quan hệ giữa người vợ Linh Lan và bố mẹ cố nghệ sĩ vẫn đang tiếp diễn, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi mỗi ngày lại có thêm tình tiết mới. Bên cạnh nhiều ý kiến bênh vực Linh Lan khi không được bố mẹ chồng thừa nhận, thì cũng có không ít người "ném đá", chỉ trích thái độ của cô với nhà chồng, cho rằng cô là "tiểu tam"... 

Vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long không còn thiết tha sống sau khi bị đồn amp;#34;làm gáiamp;#34;, ăn cắp - 1

Dù cố nghệ sĩ Vân Quang Long mới qua đời 2 tuần nhưng câu chuyện gia đình anh đã bị đào xới, người vợ Linh Lan bị "bóc phốt" trên mạng xã hội.

Mới đây, sau thời gian im lặng trước những điều tiếng về bản thân, người vợ thứ 2 của Vân Quang Long đã lên tiếng giải thích, mong dân mạng dừng những lời nói nặng nề chửi bới cô và con gái Helen. Linh Lan cảm thấy đau lòng khi rất nhiều thông tin sai lệch về bản thân được đưa ra, không muốn sống nữa và lo sợ những điều này sẽ ảnh hưởng đến con gái về sau. 

Vợ Vân Quang Long nói rõ mình im lặng bấy lâu nay là vì muốn bình tâm cầu siêu cho chồng. Hơn hết, cô mong anh ra đi nhẹ nhàng, thanh thản, nên muốn dừng lại những ồn ào về chuyện gia đình thời gian qua. “Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. 3 đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con”, Linh Lan nói.

Vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long không còn thiết tha sống sau khi bị đồn amp;#34;làm gáiamp;#34;, ăn cắp - 3

Bài viết rất dài của Linh Lan đang gây chú ý trên mạng xã hội. Cô mong những ồn ào về chuyện gia đình sớm khép lại.

Linh Lan khẳng định những thông tin được đưa ra trên mạng xã hội với mục đích “bóc phốt” mình hoàn toàn không chính xác. Vợ Vân Quang Long đau lòng viết: “Lan tự hỏi tại sao lại dồn mình vào con đường cùng như vậy? Lan không còn mặt mũi nào đi ra đường, còn ai dám nhận Lan vào làm khi họ thấy thông tin xấu về Lan đầy trên mạng. Rồi Helen sẽ ra sao khi lớn lên đọc được những thông tin không hay về mẹ của mình? Lan không còn tha thiết sống ngay lúc này, Lan rất rất buồn và thật sự không có muốn tranh giành gì với ai hết. Lan chỉ muốn mọi chuyện nên dừng lại ở đây, để Lan sớm lấy lại tinh thần lo cho con. Lan xin mọi người hãy nhìn nhận về 2 phía”.

Quan trọng nhất, trong bài viết đăng tải, Linh Lan khẳng định mình "chưa từng làm gái”, “không ăn cắp”, “không kêu gọi từ thiện miền Trung”… như những lời đồn. “Đến lúc nhà của dì hư hết lan mới kêu gọi bà con cùng Lan chung tay xây cho dì cái nhà. Lúc đó anh Long là người cũng biết chuyện này, Lan có kêu gọi anh em bên Mỹ nhưng cũng có người góp người không. Đa phần những người không trả lời tin nhắn là không có góp, chỉ được vài người góp phần thôi. Xong rồi anh Long là người gửi số tiền từ thiện về cho Lan, giấy tờ Lan còn giữ ở đây. Không như thông tin trên mạng đưa ra 200, 300, 500, 700 USD gì đó... Thông tin đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Lan nói ra hoàn toàn là sự thật”, cô thanh minh.

Vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long không còn thiết tha sống sau khi bị đồn amp;#34;làm gáiamp;#34;, ăn cắp - 4

Vợ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long cảm thấy không còn thiết tha sống khi phải chịu quá nhiều đả kích, điều tiếng không hay.

Cuối cùng, Linh Lan gửi lời xin lỗi tới bố mẹ và người chồng quá cố vì câu chuyện bị đẩy đi quá xa. Cô khẳng định: “Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa! Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người”.

Trước đó, ồn ào xoay quanh chuyện gia đình của Vân Quang Long nổi lên khi bố mẹ nam ca sĩ tuyên bố "cấm cửa" Linh Lan và không nhận cháu nội sau khi con trai qua đời. Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo, bạn thân của Vân Quang Long sau đó cho biết 2 con đầu của anh với người vợ Ái Vân đang rơi vào hoàn cảnh đáng thương, chịu áp lực khi đi học vì bị mọi người liên tục dò hỏi chuyện bố mất.

Vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long không còn thiết tha sống sau khi bị đồn amp;#34;làm gáiamp;#34;, ăn cắp - 5

Ca sĩ Dương Ngọc Thái cho biết sẽ chu cấp và lo cho cuộc sống, việc ăn học của con gái Vân Quang Long sau này.

Một người bạn thân khác của Vân Quang Long là ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng tâm sự, anh biết nguyện vọng lớn nhất của người bạn quá cố là lo được cho cuộc sống về sau của bé Helen. Nam ca sĩ trải lòng: "Tất cả những gì Long chưa làm được hiện tại, anh em sẽ cố gắng giúp bạn thực hiện. Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó. Tôi - Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản".

"Tôi cũng hứa sẽ lo cho cả bố mẹ Vân Quang Long nữa, lo từ người lớn trước đến người nhỏ sau. Tôi coi ba mẹ Long cũng như ba mẹ mình. Ngược lại, Long coi ba mẹ tôi như ba mẹ nó. Trước khi mất, Long tâm sự rất nhiều về bố mẹ, nói rằng không ai tốt bằng bố mẹ nó trong cuộc đời này, chưa bao giờ thấy ai tốt như thế", Dương Ngọc Thái nói thêm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-co-nghe-si-van-quang-long-khong-con-thiet-tha-songsau-khi-bi...

Vợ 2 của Vân Quang Long bị ca sĩ Phạm Thanh Thảo tố hỗn láo với bố mẹ chồng
Trong khi câu chuyện bố mẹ Vân Quang Long tuyên bố không nhận vợ 2 của con trai là con dâu vẫn đang gây tranh cãi, thì tới lượt Linh Lan bị không ít...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời