BTV Thời tiết Mai Ngọc làm tiệc chia tay đời độc thân đầy ngọt ngào

Ngày 21/11/2016 13:46 PM (GMT+7)

BTV Thời tiết Mai Ngọc và những người bạn thân đã vừa tổ chức một buổi tiệc chia tay đời độc thân vô cùng lãng mạn, ngọt ngào.

Cuối tuần qua, MC, BTV Mai Ngọc đã tổ chức tiệc chia tay đời độc thân cùng những người bạn thân thiết. Được biết, đám cưới của Mai Ngọc sẽ diễn ra vào tháng 12 này. Tháng 7 vừa qua, Mai Ngọc cũng đã tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn trai lâu năm.

Mai Ngọc là hotgirl đời đầu của giới trẻ Hà Nội, cô từng làm người mẫu ảnh và sau khi tốt nghiệp Đại học cô gắn bó với công việc MC. Cô nàng là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, không chỉ xinh đẹp mà cô còn biết đến là một biên tập viên đầy thực lực. Hiện tại cô còn kinh doanh thời trang tại Hà Nội. Trong một bài phỏng vấn, Mai Ngọc từng tiết lộ về bạn trai là người có nhiều điểm tương đồng, đó là người mà cô có thể tin tưởng, chia sẻ mọi buồn vui và mệt mỏi.

Mai Ngọc thân thiết bên những người bạn trong tiệc chia tay đời độc thân

MC Thời tiết và các bạn cùng diện váy trắng vô cùng trẻ trung

Các bạn dành tặng nữ MC những nụ hôn và chúc cô hạnh phúc

Tiệc độc thân (hay còn gọi là bachelor party) khá phổ biến ở những nước phương Tây, có ý nghĩa bữa tiệc chia tay cuộc sống một mình để bước vào hôn nhân. Cô dâu, chú rể sẽ dành thời gian bên những người bạn thân nhất, cùng làm những việc không thể làm sau khi cưới như tiệc tùng thâu đêm, hát hò..

Mai Ngọc là hot girl đời đầu ở Hà Nội, cô và bạn trai từng có 10 năm hẹn hò trước khi quyết định kết hôn

Lễ cưới của Mai Ngọc sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao