Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho "ăn hành"?

Ngày 12/09/2018 06:45 AM (GMT+7)

Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã nổi điên đến tìm My Sói (Thu Quỳnh) tính sổ trong preview tập 11 Quỳnh Búp Bê.

Trích đoạn tập 11 Quỳnh Búp Bê được tung ra ngay trong đêm (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 11 Quỳnh Búp Bê khiến khán giả hả hê khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) tức giận đến tìm My Sói (Thu Quỳnh). Nhiều người xem còn tin rằng: Cảnh sẽ cho My Sói no đòn vì dám hãm hại mẹ con Quỳnh (Phương Oanh).

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 1

Sở dĩ khán giả mong ngóng Cảnh xử đẹp My Sói là vì trong tập 10, ả ta đã hại anh bị ông Cấn (NS Nguyễn Hải) nghi ngờ còn mẹ con Quỳnh thì phải xa nhau. Ả ta giả vờ ve vãn rồi cưỡng hôn Cảnh khiến anh phải bỏ chạy ra khỏi phòng.

Ở trong phòng, My Sói đã lấy điện thoại của Cảnh nhắn tin hẹn gặp Quỳnh. Đương nhiên, "con sói mưu mô" này không quên dặn Quỳnh không được gọi lại. Sau đó, ả lập tức xóa tin nhắn trong máy Cảnh. 

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 2

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 3

Quỳnh theo hẹn đến gặp Cảnh nhưng cô ngỡ ngàng khi người xuất hiện ở đó lại là Phú - đối thủ cạnh tranh của ông Cấn. Phú dùng lời đường mật để dụ dỗ Quỳnh làm việc cho đường dây gái gọi cao cấp của mình, nhưng Quỳnh đã cương quyết từ chối. Tin rằng Phú là người do Cảnh sắp xếp đến gặp nên Quỳnh không dám kể lại mọi chuyện với Lan (Thanh Hương). 

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 4

Dù Quỳnh từ chối lời lôi kéo của Phú nhưng My Sói đã chụp lại toàn bộ cuộc gặp và đưa cho ông Cấn xem để hãm hại đối thủ. "Tú ông" Thiên Thai lập tức cho người theo dõi Quỳnh. 

Khi biết Phú tiếp tục đến tìm Quỳnh, ông Cấn đã cho tay chân đến bắt con của cô đi. Vốn My Sói đã gieo nỗi nghi ngờ sự trung thành của Cảnh vào đầu ông Cấn nên ông ta không giao việc xử lý Quỳnh lần này cho anh. 

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 5

Biết tin con trai bị bắt đi, Quỳnh điên cuồng đến tìm ông Cấn. Khi bị Cảnh chất vấn có phải Quỳnh đến tìm Phú để nhờ hắn ta giúp trốn thoát khỏi Thiên Thai, cô liền khai ra chuyện người nhắn tin hẹn cô ra gặp đối thủ của ông Cấn chính là Cảnh.

Lời khai của Quỳnh khiến Cảnh "chết đứng" không biết phải giải thích cho mình thế nào. Còn ông Cấn thì tuyên bố sẽ thu nạp lại đệ tử cũ để giảm quyền hành của Cảnh.  

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 6

Về phía My Sói, nhân lúc phòng Quỳnh hỗn loạn, cô ta đã vào lục điện thoại của Quỳnh để xóa tin nhắn được nhắn từ số của Cảnh. Khi Quỳnh trở về phòng tìm tin nhắn để làm bằng chứng cho ông Cấn thấy cô không nói dối thì mới phát hiện ra rằng tin nhắn đã bị xóa.

Quỳnh đau khổ khóc lóc và bỏ không đi tiếp khách. Nhưng cô đã bị ông Cấn dọa cho kinh hồn bạt vía vì ông ta gửi đến một cái ngón tay và bảo rằng nó là của con cô. Khi Quỳnh đã sắp phát điên, đệ tử của ông Cấn mới tiết lộ ngón tay ấy là hàng giả. Hắn yêu cầu cô ngay lập tức phải ngoan ngoãn đi tiếp khách, nếu không bọn chúng sẽ thực sự ra tay với đứa bé. 

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 7

Tình tiết duy nhất giúp khán giả an lòng trong tập 10 trước mưu sâu kế độc của My Sói là Cảnh đã bắt đầu nghi ngờ ả ta sau khi xâu chuỗi các sự việc. Cảnh nhớ tới việc Quỳnh bảo rằng nhận được tin nhắn của anh, trùng hợp, khi Cảnh bỏ ra ngoài vì bị My Sói cưỡng hôn, chiếc điện thoại của anh đã để lại trên bàn.

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 8

Ở preview tập 11, Cảnh tức giận đến tìm My Sói, không cho cô ta ngủ dù mới đi tiếp khách cả đêm về. Khán giả tin rằng, Cảnh đã khám phá ra hành động chơi xấu mẹ con Quỳnh và cả anh của My Sói nên mới tìm đến xử tội. Mọi người còn mong sau câu hỏi của My Sói về việc Cảnh muốn gì, anh sẽ cho ả ta một trận tơi bời vì dám động vào mẹ con Quỳnh. 

Cả gan hãm hại mẹ con Quỳnh Búp Bê, My Sói bị soái ca cho amp;#34;ăn hànhamp;#34;? - 9

Người xem còn hết lời khen ngợi Cảnh là người đàn ông có trách nhiệm khi anh tiết lộ với Quỳnh con trai của cô vẫn an toàn trong preview tập 11. Anh còn hứa sẽ không để bất cứ ai làm hại con trai Quỳnh. Có "soái ca" Cảnh chở che chắc hẳn mẹ con Quỳnh sẽ bình an qua khỏi những ngày tháng bão tố này. 

Tập 11 Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40, thứ Hai, ngày 17/09 trên kênh VTV3.

Đời không như phim: Hoa hậu bán dâm ăn gạch đá, dàn gái ngành Quỳnh Búp Bê được cảm thông
Khai thác đề tài gái mại dâm lẫn mặt trái của xã hội đen, Quỳnh Búp Bê khiến khán giả hồi hộp chờ đợi và rơi nước mắt thương cảm cho những phận đời...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh