Từng cùng nhau ân ái, "Tú ông" vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt

Ngày 11/09/2018 06:40 AM (GMT+7)

Quỳnh (Phương Oanh) gần như phát điên khi nhận ngón tay của con trai do ông Cấn (NS Nguyễn Hải) gửi tới trong preview tập 10 Quỳnh Búp Bê.

Xem clip trích đoạn tập 10 Quỳnh Búp Bê: Con của Quỳnh bị Cấn cho người chặt ngón tay (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 10 Quỳnh Búp Bê vừa được tiết lộ đã khiến khán giả đau xé lòng, lo lắng như ngồi trên đống lửa. Bởi con của Quỳnh (Phương Oanh) không chỉ bị ông Cấn (NS Nguyễn Hải) bắt đi mà ông ta còn gửi cho cô ngón tay của con trai mình để trừng phạt.

Hành động của "Tú ông" khiến người xem ghê tởm và căm ghét. Trước đó, ông ta còn ân ái với Quỳnh, không ngờ lại có thể ra tay tàn độc như vậy. 

Từng cùng nhau ân ái, amp;#34;Tú ôngamp;#34; vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt - 1

Từng cùng nhau ân ái, amp;#34;Tú ôngamp;#34; vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt - 2

Trong tập 9 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh đã phải bắt đầu công việc làm "gái bán hoa". Cô không chỉ phải đi tiếp rượu, ca hát cùng khách mà còn phải "chơi tới bến" trong khách sạn nếu bị yêu cầu. Quỳnh không chỉ xinh đẹp, trẻ trung mà còn có giọng hát hay khiến đàn ông mê đắm. Cô nhanh chóng trở thành "cây hái ra tiền" của ông Cấn. Đổi lại, ông ta cho cô nhiều đặc quyền hơn. 

Dù ông Cấn cho Quỳnh tiếp tục nuôi con là do Cảnh (Doãn Quốc Đam) ra mặt xin giúp nhưng cũng vì sự chăm chỉ làm việc của cô mà ông ta mới không làm khó dễ việc này. Thậm chí, Quỳnh còn phải "vui vẻ" với ông Cấn ngay trong phòng làm việc của ông ta để hai mẹ con được yên ổn. 

Từng cùng nhau ân ái, amp;#34;Tú ôngamp;#34; vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt - 3

Khi Quỳnh vừa "phục vụ" chủ động Thiên Thai xong thì cô bắt gặp Phú - một Tú ông khác và là đối thủ cạnh tranh của ông Cấn - đang đứng ở cửa. Phú chủ động nói chuyện và xin chụp ảnh cùng Quỳnh. Khi Phú cố tình đụng chạm, Quỳnh lấy cớ bận để đi khỏi ông ta càng nhanh càng tốt. 

Từng cùng nhau ân ái, amp;#34;Tú ôngamp;#34; vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt - 4

Về phía Phú, hắn ta vào gặp ông Cấn để bàn việc hợp tác làm ăn. Thấy ông Cấn cài lại cúc áo, Phú hiểu ngay đối thủ của mình và "cỏ non" Quỳnh vừa làm gì trong phòng. Hắn chủ động đề nghị bao giờ ông Cấn chán thì có thể chuyển Quỳnh sang cho mình.

Sau đó, Phú lại tiếp cận My Sói (Thu Quỳnh) và muốn cô là cầu nối giúp hắn ta làm quen với Quỳnh.

Từng cùng nhau ân ái, amp;#34;Tú ôngamp;#34; vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt - 5\

Từng cùng nhau ân ái, amp;#34;Tú ôngamp;#34; vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt - 6

Trong preview tập 10, ông Cấn biết được việc Quỳnh đi gặp Phú nên lập tức bắt con trai của cô đi để trừng phạt. Khi Quỳnh chạy đến chất vấn vì sao ông Cấn lại đối xử với mình như vậy, ông ta cùng Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã tra khảo cô có phải định bắt tay với Phú để tìm cách thoát khỏi Thiên Thai. Ông Cấn còn cho Quỳnh một cái bạt tai vì việc phản bội ông ta. 

"Tú ông" Thiên Thai đã nhốt Quỳnh lại sau sự việc này. Ông ta còn gửi một "món quà" - ngón tay của con trai Quỳnh đến để khiến cô phải ngoan ngoãn tiếp tục làm việc. Nhìn thấy ngón tay của con, Quỳnh gần như phát điên. 

Từng cùng nhau ân ái, amp;#34;Tú ôngamp;#34; vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt - 7

Dù kẻ đứng sau khiến Quỳnh thê thảm như vậy chưa lộ mặt nhưng khán giả có thể khẳng định My Sói không thoát khỏi liên quan. My Sói luôn sợ Quỳnh cướp vị trí số 1 của mình hơn nữa lại vừa bị "gà mới" ném tã bẩn và đập bô vào mặt, ả ta chắc hẳn rất muốn trả thù.

My Sói cũng hứa sẽ giúp Phú gặp gỡ Quỳnh. Không loại trừ khả năng My Sói sắp đặt cuộc gặp của Quỳnh sau đó lại mật báo cho ông Cấn. 

Từng cùng nhau ân ái, amp;#34;Tú ôngamp;#34; vẫn tàn nhẫn cắt ngón tay con Quỳnh Búp Bê để trừng phạt - 8

My Sói thậm chí còn tiếp cận Cảnh - soái ca luôn đứng phía sau giúp đỡ Quỳnh. Trong tập 9, cô ta không chỉ ve vãn Cảnh mà còn cưỡng hôn anh. Tuy nhiên, Cảnh đã phũ phàng từ chối hành vi "câu dẫn" của "ả gái làng chơi lão luyện" này.

Liệu sau những biến cố này, Cảnh có còn ra mặt giúp đỡ mẹ con Quỳnh không? Tập 10 Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 hôm nay, ngày 11/09 trên kênh VTV3. 

Đời không như phim: Hoa hậu bán dâm ăn gạch đá, dàn gái ngành Quỳnh Búp Bê được cảm thông
Khai thác đề tài gái mại dâm lẫn mặt trái của xã hội đen, Quỳnh Búp Bê khiến khán giả hồi hộp chờ đợi và rơi nước mắt thương cảm cho những phận đời...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh