Trong khi Cát Phượng hứng bão dư luận, Kiều Minh Tuấn đang ở đâu, làm gì?

Ngày 19/11/2018 17:00 PM (GMT+7)

Hiện tại, tài khoản Facebook của Kiều Minh Tuấn đã khoá, anh chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc An Nguy lên tiếng tố Cát Phượng là người đứng sau scandal.

XEM VIDEO: Kiều Minh Tuấn và An Nguy thân mật ở buổi ra mắt phim. 

Tối 18/11, An Nguy khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng khi bất ngờ chia sẻ nhiều tình tiết mới trong scandal giữa cô với Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể, An Nguy công khai nhiều đoạn tin nhắn trong một nhóm chát tên "Mẹ Tuệ" cho rằng Cát Phượng là người đứng sau giật dây cho mọi scandal yêu đương giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong bộ phim Chú ơi! đừng lấy mẹ con. 

Trong khi Cát Phượng hứng bão dư luận, Kiều Minh Tuấn đang ở đâu, làm gì? - 1

Scandal tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn chưa đến hồi kết khi tiếp tục có nhiều bằng chứng cho rằng, Cát Phượng là người đứng sau mọi chuyện. 

Sau khi ồn ào tiếp tục nổ ra, điều công chúng quan tâm chính là phản ứng của 3 nhân vật chính trong câu chuyện này.  Nếu như tối qua, Cát Phượng đã lên tiếng và nói rằng mình không hề nhắn tin cho An Nguy và càng không liên can gì đến scandal tình ái của 2 người này. 

Cô còn chia sẻ thêm, hiện tại Kiều Minh Tuấn đang đi nhà thờ và cũng không hay biết về điều mà An Nguy vừa chia sẻ. 

Tuy nhiên, sau đó Kiều Minh Tuấn lại làm điều khiến khán giả vô cùng bất ngờ, không chỉ khóa điện thoại, nam diễn viên đã khóa tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình bao gồm facebook và instagram giữa tâm bão. 

Trong khi Cát Phượng hứng bão dư luận, Kiều Minh Tuấn đang ở đâu, làm gì? - 2

Nếu như Cát Phượng thẳng thắn lên tiếng thì Kiều Minh Tuấn lại chọn cách im lặng và khoá mọi tài khoản cá nhân. 

Về phía An Nguy cũng tương tự, sau khi đăng tải dòng trạng thái gây sốc, cô đã khoá trang Facebook cá nhân và không phản hồi gì thêm về sự việc.

Cát Phượng nói gì về loạt tin nhắn mới được cho là Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy?
Cát Phượng lên tiếng bênh vực người yêu kém tuổi trước loạt tin nhắn được cho là Kiều Minh Tuấn năn nỉ An Nguy đừng bỏ mình sau họp báo xin lỗi công...
Theo Cỏ (Khám phá)