Cát Phượng khóc vì scandal An Nguy - Kiều Minh Tuấn đã là gì, nhìn vợ chồng Huỳnh Đông kìa!

Ngày 19/11/2018 13:25 PM (GMT+7)

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu quá choáng váng khi scandal trên trời này rơi xuống đầu họ.

XEM VIDEO: Nhà sản xuất phim của An Nguy và Kiều Minh Tuấn gọi điện trực tiếp cho Cát Phượng. (Nguồn: Dân Việt)

Dù đã khơi nguồn từ 2 tháng trước nhưng cho đến giờ, scandal tình ái của bộ ba Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng vẫn chưa hạ nhiệt với đủ thông tin cáo buộc lẫn nhau từ các bên. Đặc biệt tối qua (18/11), An Nguy lại làm V-biz chấn động khi công khai tố cáo Cát Phượng là chủ mưu đứng sau tất cả bê bối vừa qua.

Theo đó, nữ Vlogger tung ra một loạt tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi đến team "Mẹ Tuệ", nói về việc dùng chuyện tình cảm để pr cho phim.

Cát Phượng khóc vì scandal An Nguy - Kiều Minh Tuấn đã là gì, nhìn vợ chồng Huỳnh Đông kìa! - 1

An Nguy gây bất ngờ cho tất cả mọi người...

Cát Phượng khóc vì scandal An Nguy - Kiều Minh Tuấn đã là gì, nhìn vợ chồng Huỳnh Đông kìa! - 2

khi tung toàn bộ tin nhắn được cho là "bằng chứng" Cát Phượng đứng sau toàn bộ sự việc.

Được biết, Mẹ Tuệ là bộ phim do Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đóng chính, do vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu đứng ra sản xuất. Theo lịch thì phim sẽ sớm phát hành sau khi Chú ơi, đừng lấy mẹ con ra rạp. Tuy nhiên với diễn biến hiện tại thì tác phẩm này chắc chắn sẽ bị lùi vô thời hạn và cũng sẽ rất khó quảng bá khi mà hình ảnh của cặp đôi diễn viên chính đã sứt mẻ kha khá trong lòng khán giả,

Đáp trả lại lời buộc tội từ An Nguy, Cát Phượng lên tiếng khẳng định tất cả những tin nhắn mà An Nguy công khai đều là giả mạo. Thậm chí, cô còn bật khóc và "thề độc" rằng, mình không liên quan đến chuyện làm đạo diễn drama tình ái của chồng trẻ.

Cát Phượng khóc vì scandal An Nguy - Kiều Minh Tuấn đã là gì, nhìn vợ chồng Huỳnh Đông kìa! - 3

Cát Phượng bị đấu tố là hung thủ tạo nên scandal tình ái ầm ỹ bậc nhất Vbiz 2018

Không chỉ có Cát Phượng, vợ chồng Huỳnh Đông - nhà sản xuất phim Mẹ Tuệ - cũng bật khóc, ngồi thừ ra không biết làm gì khi tự dưng bị lôi vào scandal dài không hồi kết này.

Trước mũi nhọn dư luận đang có xu hướng chĩa vào sản phẩm của mình, Huỳnh Đông mới đây đã phải đăng đàn giải thích: "Mẹ Tuệ không bao giờ chơi bẩn như vậy cả. Từ vụ phim trước đã có người cố tình kéo team Mẹ Tuệ vào. Nhưng anh em ekip đã im lặng cho qua. Giờ lại thêm vụ này."

Cát Phượng khóc vì scandal An Nguy - Kiều Minh Tuấn đã là gì, nhìn vợ chồng Huỳnh Đông kìa! - 4

Đang yên ổn, vợ chồng Huỳnh Đông bị lôi vào cuộc

Ngay sau đó, vợ anh - Ái Châu - cũng để lại bình luận trên trang cá nhân của 1 người bạn: "Tên group đó là giả mạo, team Mẹ Tuệ không hề có những tin nhắn đó... Anh em trong ekip ai nấy khóc to ra tiếng hết rồi. Tối giờ 2 vợ chồng cứ buồn thừ người hoài, không hiểu tại sao lại bị giáng 1 cú chí mạng như vậy. Giờ chỉ biết cầu cho mọi chuyện qua đi thôi".

Cát Phượng khóc vì scandal An Nguy - Kiều Minh Tuấn đã là gì, nhìn vợ chồng Huỳnh Đông kìa! - 5

Dòng bình luận gây chú của Ái Châu

Ở thời điểm này, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã đóng tạm trang cá nhân tránh bão. Trong khi đó, Cát Phượng lại cực lực đáp trả công kích từ cư dân mạng, thậm chí còn phản pháo lại lời khuyên của Dung Bình Dương - nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con - trên mạng xã hội. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng có điều chắc chắn là giờ thì phần đông dư luận đều đã chán ngấy câu chuyện tình ái dai dẳng tựa... Cô dâu 8 tuổi này.

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng?
Nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con còn khẳng định Cát Phượng không phải là người đứng phía sau scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Đông