Cát xê của Châu Tấn gấp hơn 2 lần Triệu Vy

Ngày 29/03/2016 19:19 PM (GMT+7)

Các nhà sản xuất phim đã phải đưa ra mức cát-xê “khủng" để mời được những diễn viên hàng đầu xứ Trung như Châu Tấn, Triệu Vy, Chung Hán Lương...

Từ trước đến nay, thị trường Đại lục luôn là điểm đến tựa thiên đường đối với các ngôi sao châu Á. Không chỉ có vậy, nhà sản xuất tại xứ sở gấu trúc còn không tiếc tiền để mời được những gương mặt nổi tiếng về đầu quân cho dự án của mình. Ngoài dàn sao ngoại đang đổ về Trung Quốc ngày càng đông, những gương mặt có tiếng trong nước vẫn rất được lòng các nhà đầu tư.

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 1

Bảng cát-xê của những diễn viên Hoa ngữ hàng đầu như Châu Tấn, Triệu Vy, Chung Hán Lương... khiến nhiều người kinh ngạc

Mới đây, một tài khoản weibo đã tiết lộ mức cát-xê của những diễn viên Hoa ngữ hàng đầu, khiến không ít người bất ngờ.

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 2

Tìm được một gương mặt có khả năng diễn xuất thần cùng mức độ nổi tiếng cao quả không dễ. Đó chính là lý do vì sao, dự án chuyển thể Hậu cung Như Ý truyện quyết định chi ra tới 95 triệu NDT (~ 324.2 tỷ đồng) để mời Châu Tấn tham gia dự án này.

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 3

Xuất phát từ nghề người mẫu song Angela Baby đã sớm “đá chéo sân” sang lĩnh vực điện ảnh. Dù diễn xuất chưa được đánh giá cao nhưng vì cuộc tình đình đám với Huỳnh Hiểu Minh mà mức độ nổi tiếng của cô diễn viên sinh năm 1989 ngày càng tăng. Để mời được Angela Baby đóng vai Bạch Sính Đình trong dự án truyền hình Cô Phương Bất Tự Thưởng, nhà sản xuất đã phải “huy động” những 80 triệu NDT (~274 tỷ đồng)

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 4

Thành công với Chân Hoàn truyện giúp Tôn Lệ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong showbiz. Dự án được đầu tư lớn Mị Nguyệt Truyện đã phải “rút” 65 triệu NDT (~ 223 tỷ đồng) từ hầu bao để mời được Tôn Lệ đóng vai chính.

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 5

Từ trước đến nay, Triệu Vy luôn là ngôi sao hạng A được khán giả và các nhà sản xuất yêu thích. Do vậy, cát-xê của cô cũng luôn ở mức 6 chữ số. Với bộ phim Mẹ hổ bố mèo, Triệu Vy nhận được thù lao vào tầm 40 triệu NDT (~ 137 tỷ đồng).

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 6

Dù dự án Võ Mị Nương Truyền Kỳ là Phạm Băng Băng bỏ một phần vốn vào đầu tư nhưng cô cũng “bỏ túi” một khoản cát-sê kha khá là 30 triệu NDT (~ 103 tỷ đồng) cho những màn diện trang phục đẹp, khoe thân hay khóc lóc…

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 7

Năm 2015, dự án phim truyền hình Chúng ta kết hôn đi mang về cho Cao Viên Viên 25 triệu NDT (~ 86 tỷ đồng)

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 8

Ngô Diệc Phàm là ngôi sao trẻ đang lên và vô cùng được yêu thích bởi khán giả trẻ Trung Quốc. Tuy phần lớn chỉ nhận lời đóng quảng cáo song, mức cát-xê mà anh chàng này đưa ra cũng khiến không ít người toát mồ hôi. Để mời được Ngô Diệc Phàm đóng phim của mình, bạn sẽ phải chi 120 triệu NDT (~ 411 tỷ đồng)

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 9

Lộc Hàm cũng là “tiểu thịt tươi” đang lên trong giới showbiz Hoa Ngữ. Những chương trình thực tế hay phim điện ảnh mà anh chàng tham gia thường thu về mức doanh thu rất lớn. Không mấy ngạc nhiên khi mức cát-xê mà phía Lộc Hàm “hét” rơi vào tầm 80 – 100 triệu NDT (~ 274tỷ - 343 tỷ đồng).

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 10

Hiện nay, Dương Dương là gương mặt trẻ báo giá cát-xê thấp nhất hiện nay dù nam diễn viên sinh năm 1991 đang nổi như cồn. Mục tiêu của ông bầu Giả Sĩ Khải là muốn khuếch trương danh tiếng cho anh cũng như để Dương Dương góp mặt trong thật nhiều bộ phim lớn. Do vậy, cát-xê của Dương Dương cũng khá “hữu nghị” – dừng ở mức 70 triệu NDT (~ 240 tỷ đồng).

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 11

“Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương cũng nằm trong top những nam diễn viên nhận được sự yêu mến của khán giả và các nhà sản xuất lớn. Để mời được anh tham gia đóng phim, mức cát-xê thấp nhất là 50 triệu NDT (~171 tỷ đồng).

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 12

Muốn mời được ngôi sao Nghiêm Khoan tham gia dự án Tùy Đường Diễn Nghĩa, nhà sản xuất phải chi “sơ sơ” tầm 40 triệu NDT (~ 137 tỷ đồng). Mức giá này ngang với Triệu Vy.

cat xe cua chau tan gap hon 2 lan trieu vy - 13

Mức cát-xê của Trương Hàn tính đến thời điểm này đã thay đổi rất nhiều so với thời anh tham gia dự án Vườn sao băng phiên bản Trung. Ê-kip Truyền kỳ về ông trùm phải chi 35 triệu NDT (~ 120 tỷ đồng) cho Trương Hàn. 

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ