Câu khuyên nhủ của Minh Thuận khiến Hồ Ngọc Hà phải luôn cảm ơn

Ngày 06/09/2016 15:47 PM (GMT+7)

Cũng như nhiều nghệ sĩ Việt, Hà Hồ mong rằng sẽ có phép nhiệm màu xảy ra đối với nam ca sĩ hiền lành Minh Thuận.

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Minh Thuận nguy kịch vì ung thư phổi đã khiến cho nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi xót xa. Không ít sao Việt đã có những tâm sự xúc động về nam ca sĩ hiền lành, nhân hậu này.

Vài phút trước, Phương Thanh đã chia sẻ lại clip cô và Minh Thuận hát bài Dù có là người tình vào 2 năm trước. Đây là ca khúc đã gắn với tên tuổi của nam ca sĩ 47 tuổi từ lâu và được rất nhiều khán giả đến nay vẫn yêu thích, thuộc nằm lòng. Trong đó có câu: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Và có mấy ai tự đổi thay đời mình..." đã khiến không ít khán giả bùi ngùi, rưng rưng khi nhớ đến tình cảnh Minh Thuận đang lâm trọng bệnh hiện nay.

Câu khuyên nhủ của Minh Thuận khiến Hồ Ngọc Hà phải luôn cảm ơn - 1

Minh Thuận vui vẻ hát cùng Phương Thanh 2 năm trước với ca khúc đầy tình cảm "Dù có là người tình"

Đoạn video này nhanh chóng được nhiều fan hâm mộ và các sao Việt chia sẻ, trong đó có ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Là đàn em rất quý mến Minh Thuận, Hà Hồ thổ lộ: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Sống yêu thương chân thành, hiền lành như anh sẽ có rất nhiều phép nhiệm màu anh ạ. Anh chỉ nói với em một lần và em nhớ mãi: 'Người khác càng nói xấu mình, mình sẽ càng nhận được nhiều lộc'. Đúng là như vậy anh ạ. Em luôn cảm ơn anh".

Hôm qua, Hà Hồ cũng nhắn Phương Thanh về việc muốn đến thăm Minh Thuận, tuy nhiên chỉ có những người thân thiết nhất của nam ca sĩ mới được vào thăm nên cô đành gửi lời hỏi thăm qua Phương Thanh.

Câu khuyên nhủ của Minh Thuận khiến Hồ Ngọc Hà phải luôn cảm ơn - 2

Hà Hồ nhớ mãi câu nói của Minh Thuận và thấy biết ơn anh

Cũng như Hồ Ngọc Hà, nghệ sĩ Cát Phượng đã xem lại clip và tâm sự: "Thấy cưng. Anh phải chiến đấu, phải nhanh khỏe để đi thu âm bài này với bà bạn Chanh của em nghe hông." Cát Phượng còn bày tỏ mong muốn sẽ tổ chức một đêm nhạc với chủ đề "Đêm kỳ tích" và số tiền thu được sẽ dành toàn bộ để làm việc thiện.

Nam ca sĩ Dù có là người tình hiện vẫn đang nằm viện. Hôm qua, nghệ sĩ Cát Phượng cùng Phương Thanh thông báo Minh Thuận đã tỉnh hẳn và sức khỏe tiến triển tốt. Hôm nay, hai nghệ sĩ thân thiết với Minh Thuận cũng vừa chia sẻ thêm, sức khỏe của Á quân Gương mặt thân quen 2016 đang ngày một tốt lên. Tuy nhiên, việc đến thăm anh rất hạn chế, chỉ có người thân ruột thịt mới được vào. Phương Thanh cho hay: "Hôm qua có hẹn để Cẩm Ly, Thu Minh và 2 nguời nữa vào thăm nhưng cuối cùng Chanh cũng đành phải xin lỗi".

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Thuận