Chẳng ngờ "Én nhỏ" Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc

Ngày 03/09/2017 00:04 AM (GMT+7)

Nguyên nhân nào khiến cho Én nhỏ bị ghét nhất làng giải trí Trung Quốc.

Mới đây, báo chí truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải danh sách 10 nghệ sĩ Cbiz bị ghét nhất năm 2017. Đây hầu hết là những ngôi sao vốn dính tới khá nhiều scandal tai tiếng trong một năm vừa rồi. Ngoài những cái tên vốn có, danh sách mới lần này còn ghi dấu cái tên nặng ký mà không ai ngờ tới. Đó chính là Triệu Vy.

Triệu Vy

Vốn được mệnh danh là Én nhỏ từng được yêu thích nhất làng giải trí, Triệu Vy không khó để phát triển sự nghiệp nhờ tình yêu mến này. Tuy nhiên, sở dĩ Triệu Vy dần bị ghét bỏ vì scandal liên quan đến chính trị vào năm 2016. Đến năm nay, khán giả vẫn chưa chịu tha thứ cho Triệu Vy.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 1

Triệu Vy bỗng dưng bị ghét nhất Cbiz.

Được biết, Én nhỏ đã mời diễn viên Đới Lập Nhẫn tham gia bộ phim mới của mình - Không có tình yêu khác, do cô làm đạo diễn. Đới Lập Nhẫn là nhân vật đang bị khán giả ghét bỏ ở Trung Quốc vì những quan điểm chính trị khác biệt. Ngoài ra, Triệu Vy lại bị chỉ trích vì để Kiko Mizuhara gia nhập đoàn phim. Kiko Mizuhara từng bấm like một bức hình nhục mạ người Trung Quốc.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 2

Đới Lập Nhẫn và Kiko Mizuhara bị cho là có quan điểm chính trị khác biệt.

Ngoài ra, tin đồn Triệu Vy nhập quốc tịch khác cộng thêm scandal cô từng mặc áo có cờ Nhật lên bìa tạp chí càng khiến Triệu Vy bị chỉ trích. Cũng vì những tai tiếng này, Triệu Vy không thể cho ra mắt phim mới Không có tình yêu khác mặc dù dự án đã hoàn thành.

Mã Dung

Dù không phải là nghệ sĩ nổi đình nổi đám của làng giải trí nhưng Mã Dung lại đặc biệt vì ghét vì ngoại tình. Mã Dung là vợ của "Ảnh đế Cbiz" Vương Bảo Cường. Trong lúc chồng bận rộn kiếm tiền nuôi vợ con, Mã Dung lại phản bội anh cặp kè với quản lý Tống Hy.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 3

Mã Dung phản bội Vương Bảo Cường.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 4

Vương Bảo Cường đăng ảnh "bắt gian" Mã Dung trong khách sạn.

Scandal này gây chấn động cả làng giải trí bởi Vương Bảo Cường còn đăng tải ảnh "bắt gian" vợ trong khách sạn với nhân tình. Sau vụ việc này, cả hai ly hôn, Mã Dung thậm chí con dùng thủ đoạn lấy hết tài sản của Vương Bảo Cường.

Lâm Đan

Được thế giới biết đến là một trong những tay vợt cầu lông hàng đầu của làng thể thao Trung Quốc nhưng Lâm Đan lại mắc sai lầm giống với Mã Dung là... ngoại tình. Anh cùng với Hoa hậu Du lịch Triệu Nhã Kỳ cặp kè với nhau vào đúng thời điểm vợ đang mang thai. Đây là hành động không thể chấp nhận của tay vợt nổi tiếng.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 5

Lâm Đan ngoại tình đúng lúc vợ bầu.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 6

Hình ảnh Lâm Đan ôm ấp Hoa hậu Du lịch Triệu Nhã Kỳ.

Scandal này khiến dư luận "ném đá" Lâm Đan và đặc biệt những người phụ nữ lên tiếng chỉ trích anh không thương tiếc vì dám phản bôi vợ khi cô đang nặng nhọc mang bầu chính đứa con của mình.

Lưu Khải Uy

Đứng ở vị trí thứ 4 chính là Lưu Khải Uy. Nam tài tử bị liệt vào hàng ngũ sao bị ghét nhất cũng vì ngoại tình. Vụ việc bắt đầu rùng beng khi Lưu Khải Uy bị bắt gặp vào phòng bạn diễn Vương Âu lúc nửa đêm. Giải thích cho lý do này anh cho biết mình đến đây để "khớp kịch bản". Tuy nhiên, lời biện minh này không thể cứu cánh được tiếng tăm của nam tài tử nổi tiếng. Anh bị dư luận lên án thậm tệ.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 7

Lưu Khải Uy đánh mất hình tượng soái ca.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 8

Lưu Khải Uy vào phòng khách sạn của Vương Âu.

Thực tế, Dương Mịch mới hay là người bị mang tiếng phản bội chồng bởi vậy khi thông tin Lưu Khải Uy phản bội vợ được đăng tải, anh đánh mất hình ảnh soái ca trong mắt công chúng. Dư luận bắt đầu quay ra ủng hộ và thương tiếc thay cho Dương Mịch.

Vương Âu

Cùng với Lưu Khải Uy, Vương Âu cũng chính là "hồ ly tinh bị ghét nhất Trung Quốc". Cô bị cho là tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác. Đặc biệt, Vương Âu luôn tỏ ra mình là người vô tội. Cô dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn Lưu Khải Uy và một mực phủ nhận chuyện có tư tình mờ ám trong đêm "khớp kịch bản".

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 9

Vương Âu trở thành "hồ ly tinh" phá vỡ hạnh phúc gia đình Lưu Khải Uy.

Nhưng, sau scandal này, trong khi Lưu Khải Uy trầm mặc trở về nhà chăm sóc con gái Vương Âu lại có cả hàng tá hợp đồng quảng cáo và đóng phim. Cũng bởi vậy, cô càng bị ghét bỏ.

Chẳng ngờ amp;#34;Én nhỏamp;#34; Triệu Vy đứng đầu danh sách Ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc - 10

Cặp đôi bị chỉ trích nhiều nhất cuối năm 2016 đầu 2017.

Ngoài những cái tên sáng giá trên, danh sách những người bị ghét nhất Trung Quốc còn có Kha Chấn Đông, Diêu Địch, Trường Hàn, Na Anh, Âu Dương Na Na... Tất cả đều là những gương mặt vốn bị ghét vì những tai tiếng trong đời tư và sự nghiệp.

Theo Sam Sam/ Baidu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch