Chàng trai hát giọng nữ cùng người yêu đồng tính gây kinh ngạc ban giám khảo

Ngày 09/08/2016 16:36 PM (GMT+7)

Cặp đôi Lê Linh - Lê Tiến đã khiến Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết vô cùng thích thú khi xuất hiện trong tập 1 chương trình Tuyệt đỉnh song ca.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca mới lên sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn giám khảo hot gồm Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Ngay trong tập khai màn, khán giả đã được chứng kiến những màn trình diễn ngoạn mục, đặc biệt là phần thi đầy ấn tượng của cặp đôi đồng tính Lê Tiến - Lê Linh.

Chàng trai hát giọng nữ cùng người yêu đồng tính gây kinh ngạc ban giám khảo - 1

Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết ngồi ghế nóng show "Tuyệt đỉnh song ca".

Chàng trai hát giọng nữ cùng người yêu đồng tính gây kinh ngạc ban giám khảo - 2

Đôi tình nhân đồng tính Lê Linh - Lê Tiến khiến tất cả giám khảo "phát cuồng" vì thể hiện ca khúc "Son" quá ăn ý.

Clip Lê Linh - Lê Tiến hát tại "Tuyệt đỉnh song ca".

Chàng trai hát giọng nữ cùng người yêu đồng tính gây kinh ngạc ban giám khảo - 3

Đặc biệt, Lê Linh đã hát bằng giọng nữ vô cùng mượt mà. Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã phải thừa nhận anh có cố gắng cũng không làm được như Lê Linh.

Chàng trai hát giọng nữ cùng người yêu đồng tính gây kinh ngạc ban giám khảo - 4

Lê Tiến sinh năm 1977, Lê Linh sinh năm 1992, chênh nhau đến 15 tuổi. Cả hai đã vượt qua dư luận để gắn bó với nhau từ khoảng 6 năm nay.

Chàng trai hát giọng nữ cùng người yêu đồng tính gây kinh ngạc ban giám khảo - 5

Lê Tiến trải lòng: "Không ai có quyền cản trở tình yêu của chúng tôi bởi chúng tôi dám sống với chính mình. Tôi luôn nghĩ phải sống thật tốt, sống thật đàng hoàng để mọi người tự nhận thấy chứ không cần phải thể hiện và chứng minh điều gì cả".

Chàng trai hát giọng nữ cùng người yêu đồng tính gây kinh ngạc ban giám khảo - 6

Tất cả các giám khảo đều mong muốn giành giật cặp đôi này nhưng Lê Tiến - Lê Linh quyết định về đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Theo Anne - Video: THVL/Sen Vàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết