Chị gái Nhã Phương chính thức lên tiếng về thông tin sai lệch việc Nhã Phương trả lại nhẫn

Ngày 20/01/2018 07:40 AM (GMT+7)

Chị gái Nhã Phương - Bích Trâm đã có những chia sẻ chính thức về câu chuyện em gái trả nhẫn đính hôn lại cho danh hài Trường Giang.

Video Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp.

Mới đây, chị gái của Nhã Phương - Bích Trâm đã chia sẻ về chuyện có một vài trang tin đưa thông tin sai lệch về chuyện em gái cô - Nhã Phương sau khi được Trường Giang đính hôn đã trả lại nhẫn. 

Bích Trâm bày tỏ: "Em cảm ơn anh chị nhà báo đã quan tâm đến gia đình em. Mong anh chị xác nhận thông tin chính xác rồi hãy đăng nhé. Đừng tự đăng hay tự thay mặt em trả lời những thông tin sai lệch này ạ . Em cảm ơn".

Chị gái Nhã Phương chính thức lên tiếng về thông tin sai lệch việc Nhã Phương trả lại nhẫn - 1

Bích Trâm - chị gái Nhã Phương lên tiếng trước những tin đồn sai lệch.

Chia sẻ trên của Bích Trâm đồng nghĩa với việc cô phủ nhận những thông tin không chính xác được đăng tải trên một số trang tin, cũng như khẳng định cô chưa từng có bất kỳ phát ngôn nào về câu chuyện của em gái và danh hài Trường Giang.

Ngoài ra, động thái chia sẻ lại đoạn video Trường Giang cầu hôn Nhã Phương do nữ diễn viên Cát Phượng đăng tải như cách để cô ủng hộ cho em gái. 

Chị gái Nhã Phương chính thức lên tiếng về thông tin sai lệch việc Nhã Phương trả lại nhẫn - 2

Bích Trâm ngầm ủng hộ chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang.

Tối ngày 18/1, Trường Giang vừa xuất sắc giành được giải thưởng Nghệ sĩ hài của năm trong một sự kiện. Tuy nhiên, điều khiến toàn bộ khán giả phải sửng sốt chính là lời cầu hôn bất ngờ mà nam danh hài dành cho bạn gái Nhã Phương ngay trên sóng trực tiếp. 

Trường Giang cầm trên tay chiếc nhẫn, xúc động chia sẻ: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng" trước hàng trăm khán giả khiến sự kiện như vỡ oà.

Chị gái Nhã Phương chính thức lên tiếng về thông tin sai lệch việc Nhã Phương trả lại nhẫn - 3

Nhã Phương "đơ người" khi Trường Giang trao nhẫn.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương