Chồng kém 7 tuổi than vãn về vai của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khóc gì khóc suốt!

Ngày 13/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Lê Phương đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi tái hôn cũng như về bộ phim đang gây sốt: Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Một cảnh của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương (Lê Phương) níu kéo chồng trong nước mắt (Nguồn video: HTV2)

Là gương mặt đã quá quen thuộc với truyền hình phía Nam, Lê Phương được nhiều người biết đến nhờ những vai diễn tần tảo, hiền lành và cam chịu. Và nữ chính Hương trong bộ phim đang "sốt rần rần" Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng là một vai diễn như vậy.

Tuy nhiên khác với những lần trước, lần này Lê Phương lại thường nhận được nhiều ý kiến "ném đá" từ cộng đồng mạng vì nhân vật của mình quá ư nhu nhược.

Chồng kém 7 tuổi than vãn về vai của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khóc gì khóc suốt! - 1

Lê Phương hiện đang có cuộc sống viên mãn bên chồng trẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp đã có những chia sẻ rất thú vị về vai diễn của mình. Theo Lê Phương, chính chồng cô - ca sĩ Phạm Trung Kiên - cũng... chán tận cổ nhân vật của vợ:

"Mỗi lần xem và thấy Hương khóc, anh ấy đều nói: 'Nữa, lại khóc nữa rồi!'. Anh ấy bảo tôi: 'Sau phim này, em ngưng một thời gian và tìm vai nào cá tính, vui vẻ hơn đóng giùm anh đi. Đóng phim gì mà khóc hoài, ngày này qua ngày nọ'. Tôi chỉ biết đáp: 'Dạ, em biết rồi!' (cười)" - Lê Phương hài hước kể.

Chồng kém 7 tuổi than vãn về vai của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khóc gì khóc suốt! - 2

Nam ca sĩ hay tới phim trường thăm vợ

Không dừng lại ở việc chê nhân vật, chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương còn tỉnh bơ phán: "Sao vợ đơ quá vậy?" khi thấy cô đóng cảnh tình cảm với người khác. Theo nữ diễn viên, không phải chồng cô "khác người" mà sở dĩ anh ấy bình thản vậy là vì yêu và tin vợ. 

Đảm nhận vai một người vợ cay đắng nhìn chồng mình đi với nhân tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lê Phương khiến nhiều người cho rằng cô đang sống thật với cảm xúc về cuộc hôn nhân đầu tiên. Trước suy đoán của khán giả, Lê Phương đã lên tiếng trần tình: “Câu chuyện của chúng tôi ít nhiều có tương đồng. Tôi cũng từng chờ đợi trong tuyệt vọng, bế tắc như cô ấy, nhưng không có nghĩa câu chuyện của Hương là cuộc đời của Lê Phương".

Chồng kém 7 tuổi than vãn về vai của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khóc gì khóc suốt! - 3

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về vai diễn của mình trong nửa sau của phim: "Hương là hình mẫu chung của nhiều phụ nữ thiệt thòi trong hôn nhân. Tôi cảm thấy rất thông cảm với nhân vật của mình. Có lẽ Hương vẫn chưa đến giai đoạn tỉnh táo, nhìn nhận ra vấn đề như tôi ở ngoài đời.

Chồng kém 7 tuổi than vãn về vai của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khóc gì khóc suốt! - 4

Đời cũng như phim, Lê Phương từng tự tay soạn quần áo cho chồng đi với nhân tình.

Cả tôi và Hương đều muốn giữ cho con một gia đình trọn vẹn. Khi xảy ra biến cố, tôi tìm mọi cách để giữ cha cho con chứ không phải giữ chồng cho mình. Cũng giống như Hương, tôi từng soạn quần áo cho chồng đi theo nhân tình nhưng không chạy theo níu kéo, khóc lóc như cô ấy. 

Tuy nhiên, khi cảm thấy cuộc hôn nhân đó không thể cứu vãn được nữa, tôi bắt đầu sáng suốt nhìn ra mọi chuyện bắt nguồn từ đâu để mạnh mẽ vứt bỏ nó. "

Chồng kém 7 tuổi than vãn về vai của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khóc gì khóc suốt! - 5

Lê Phương ngồi cạnh Thanh Thức và các bạn diễn khác trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Bàn về hai bạn diễn nam là Thanh Thức và Hoàng Anh, Lê Phương cho biết: "Trong phim, các cảnh giữa tôi và anh Hoàng Anh đa phần là căng thẳng, tiêu cực còn với Thanh Thức thì chủ yếu là tích cực, ngôn tình.

Nếu như khi diễn với Hoàng Anh (vai Công), sự đau khổ của Hương bị đẩy đến cùng cực thì Thanh Thức (vai Tường) lại mang cho Hương sự lãng mạn, trân trọng đến đỉnh điểm. Tôi chỉ thấy hơi tội cho Hoàng Anh vì anh ấy có vai trò đẩy tuyến Công - Hương lên đỉnh điểm, khiến khán giả ghét Công đến nỗi chuyện đời tư của anh ấy cũng bị ảnh hưởng."

Những màn ghen ngược trơ tráo của tiểu tam khiến khán giả Việt sôi máu
Là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của người khác nhưng những "hồ ly giật chồng" trơ trẽn của màn ảnh Việt lại sẵn sàng ghen với cả vợ của nhân tình.

Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ