Chồng sắp cưới của Chae Rim "được lòng" mẹ vợ

Ngày 11/09/2014 17:42 PM (GMT+7)

Có vẻ như Chae Rim đã rất may mắn khi chọn được cho mình một đức lang quân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cao Tử Kỳ lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh thân thiết của anh, vợ sắp cưới Chae Rim và mẹ vợ. Bức ảnh được chụp vào thời điểm cả ba người cũng đi thăm Dĩ Hòa Viên. Theo nhiều nguồn tin, mẹ của Chae Rim sang Trung Quốc để chuẩn bị cho con gái vào tháng 10 tới.

chong sap cuoi cua chae rim "duoc long" me vo - 1
Cao Tử Kỳ đưa mẹ vợ tương lai đi du lịch Trung Quốc.

Khi hay tin mẹ vợ sang chuẩn bị cho cả hai, Cao Tử Kỳ đã sắp xếp đưa Chae Rim và mẹ đi thăm các cảnh đẹp nổi tiếng của Bắc Kinh. Nhiều người cho rằng Chae Rim rất may mắn khi lấy được một ông chồng vừa đẹp trai lại yêu thương cô và biết lấy lòng mẹ vợ. Cao Tử Kỳ cũng thường xuyên biếu quà cho mẹ của Chae Rim. Bởi vậy, dù khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ nhưng mối quan hệ giữa Cao Tử Kỳ và mẹ vợ tương lai vẫn rất tốt đẹp.

chong sap cuoi cua chae rim "duoc long" me vo - 2
Hình ảnh cưới đẹp lãng mạn của Cao Tử Kỳ và Chae Rim.

Theo nhiều nguồn tin, Cao Tử Kỳ và Chae Rim sẽ đăng ký kết hôn vào tuần sau. Đặc biệt, vì cả hai ở hai đất nước khác nhau nên chuyện kết hôn và các thủ tục diễn ra khá phức tạp. Cao Tử Kỳ còn hứa hẹn sau khi hoàn thành xong thủ tục đăng ký anh sẽ truyền lại kinh nghiệm cho mọi người khi lấy vợ ngoại quốc.

chong sap cuoi cua chae rim "duoc long" me vo - 3
Khán giả háo hức chờ đón đám cưới của Cao Tử Kỳ và Chae Rim.

Hiện tại, đám cưới của Chae Rim và Cao Tử Kỳ đang là đề tài nóng trên mặt báo. Khán giả đang háo hức chờ đợi cơ hội được chứng kiến toàn cảnh đám cưới của cặp tình nhân xuyên quốc gia này. Chae Rim và Cao Tử Kỳ gặp nhau khi tham gia bộ phim Lý gia đại viện. Cặp đôi chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò vào tháng 3 năm nay. Cuối tháng 6 vừa rồi, Cao Tử Kỳ đã bất ngờ cầu hôn Chae Rim trước sự chứng kiến của hàng nghìn fan.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ