Vừa thoát án tấn công tình dục, Park Yoo Chun đột ngột tuyên bố cưới vợ

Ngày 13/04/2017 11:05 AM (GMT+7)

Thông tin Park Yoochun kết hôn đang trở thành đề tài nóng trên mặt báo.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoo Chun của nhóm nhạc JYJ chuẩn bị làm đám cưới vào mùa thu tới. Tin tức này khiến cả làng giải trí chấn động bởi Park Yoo Chun mới trải qua scandal tai tiếng nhất trong sự nghiệp khi bị 5 người phụ nữ tố cáo tấn công tình dục.

Vừa thoát án tấn công tình dục, Park Yoo Chun đột ngột tuyên bố cưới vợ - 1

Park Yoo Chun sẽ kết hôn vào mùa thu tới.

Được biết, vợ của Park Yoo Chun không phải là người trong giới giải trí. Những thông tin về cô vợ đặc biệt này bắt đầu được cư dân mạng lùng sục.

Mới đây, C-Jes, công ty quản lý của Park Yoo Chun đã xác nhận thông tin trên. Được biết, cô dâu của nam diễn viên là Hwang Hana, kém anh 3 tuổi và là cháu gái chủ tích công ty Namyang Dairy Products - một nhà phân phối sữa lớn ở Hàn Quốc. Hwang Hana cũng là mọt blogger có tiếng.

Cặp đôi quen nhau vào mùa thu năm ngoái nhưng chính thức bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nay. Họ trở thành bạn bè thân thiết trước khi thăng cấp lên thành người yêu. Trong khoảng thời gian Park Yoo Chun đối diện với scandal tai tiếng và gặp khá nhiều áp lực từ phía dư luận, chính Hwang Hana đã luôn ở bên cổ vũ và giúp đỡ anh. Mối quan hệ của hai người tốt lên theo thời gian.

Vừa thoát án tấn công tình dục, Park Yoo Chun đột ngột tuyên bố cưới vợ - 2

Thời điểm nam tài tử dính scandal tấn công tình dục, bà xã tương lai đã luôn ở bên động viên.

Mặc dù hiện tại chưa có thông tin chính xác về thời gian tổ chức đám cưới nhưng Park Yoo Chun và Hwang Hana sẽ kết hôn tại một khách sạn vào tháng 9 tới sau khi nam diễn viên Hoàng tử gác mái xuất ngũ vào tháng 8. Đó sẽ là một hôn lễ đơn giản.

Vừa thoát án tấn công tình dục, Park Yoo Chun đột ngột tuyên bố cưới vợ - 3

Park Yoo Chun từng là ngôi sao được nhiều người yêu thích.

Park Yoo Chun là nam ngôi sao nổi tiếng làng giải trí không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc mà còn cả lĩnh vực điện ảnh. Trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Park Yoo Chun bị tố cáo xâm hại tình dục. Các cô gái đưa ra khá nhiều bằng chứng và khẳng định nam tài tử trẻ không hề tốt đẹp như vẻ ngoài của anh. Scandal tai tiếng khiến Park Yoo Chun bị dư luận chỉ trích và sự nghiệp xuống dốc. Nhiều người cho rằng anh quyết định nhập ngũ để tìm cách trốn tránh.

Vừa thoát án tấn công tình dục, Park Yoo Chun đột ngột tuyên bố cưới vợ - 4

Park Yoo Chun sẽ kết hôn vào tháng 9 sau khi xuất ngũ vào tháng 8.

Theo Gemini/ Sina, AK (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Yoo Chun xâm hại tình dục