Biết khó yên ổn mà lấy vợ, Park Yoo Chun ngay lập tức thay đổi địa điểm cưới

Ngày 03/05/2017 16:00 PM (GMT+7)

Điều đáng buồn là bà của Park Yoo Chun mới qua đời vào hôm qua (ngày 2/5).

Hôm qua (ngày 2/5), TV Report vừa đăng tải thông tin cho biết địa điểm cưới của Park Yoo Chun và vợ sắp cưới sẽ được thay đổi. Ban đầu, đám cưới dự định được tổ chức tại khách sạn S Seoul vào ngày 10/9. Nhưng, vì một số lý do nên địa điểm cưới được chuyển sang một khách sạn ở quận Gangnam.

biet kho yen on ma lay vo, park yoo chun ngay lap tuc thay doi dia diem cuoi - 1

Park Yoo Chun thay đổi địa điểm cưới.

Được biết, có quá nhiều người hâm mộ đặt chỗ trong khách sạn nơi đám cưới Park Yoo Chun được tổ chức, trong khi đó nam tài tử chỉ muốn một hôn lễ đơn giản và đời thường. Anh đã quyết định đổi địa điểm.

Park Yoo Chun chỉ muốn một hôn lễ nhỏ, riêng tư với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Nam tài tử không muốn đám cưới diễn ra quá ồn ào, gây chú ý với tất cả mọi người.

biet kho yen on ma lay vo, park yoo chun ngay lap tuc thay doi dia diem cuoi - 2

Park Yoo Chun và Hwang Hana sẽ tổ chức đám cưới tại quận Gangnam.

Hiện tại, Park Yoo Chun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là nhân viên công cộng tại quận Gangnam. Anh sẽ xuất ngũ vào ngày 26/8 và kết hôn vào ngày 10/9 sau đó.

Cô dâu của nam diễn viên là Hwang Hana, kém anh 3 tuổi và là cháu gái chủ tịch công ty Namyang Dairy Products - một nhà phân phối sữa lớn ở Hàn Quốc. Hwang Hana cũng là một blogger có tiếng. Có nguồn tin cho biết, Park Yoo Chun và Hwang Hana kết hôn vì "phụng tử thành hôn" (cưới chạy bầu). Cách đây không lâu, Hwang Hana có chia sẻ chuyện tăng cân quá nhanh thời gian gần đây. Bởi vậy, tin đồn cô có bầu xôn xao trên mặt báo.

biet kho yen on ma lay vo, park yoo chun ngay lap tuc thay doi dia diem cuoi - 3

Hwang Hana kêu than tăng cân trên trang cá nhân.

Trong khi đang bận rộn với chuyện kết hôn, hôm qua (ngày 2/5), bà ngoại của Park Yoochun qua đời. Nam tài tử đã ngay lập tức tới nhà tang lễ để lo chuyện hậu sự cho bà sau khi hoàn tất công việc tại cơ quan. Các fan gửi lời chia buồn tới Park Yoo Chun.

biet kho yen on ma lay vo, park yoo chun ngay lap tuc thay doi dia diem cuoi - 4

Bà của Park Yoo Chun vừa qua đời.

Theo Gemini/ Soompi, Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Yoo Chun xâm hại tình dục