Con gái Lê Giang bị đá xoáy là "diễn viên không có não"

Ngày 28/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Hồn nhiên bật cười bâng quơ, diễn viên Lê Lộc bị đồng nghiệp châm chọc.

Mới đây tại show truyền hình Nhạc hội song ca tập 7 đã có sự xuất hiện của nhiều sao Việt.  Trên ghế bình luận chương trình, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên Lê Lộc và nhà văn Hamlet Trương đã mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên diễn viên Lê Lộc - con gái Lê Giang nhiều lần bị đồng nghiệp "dìm hàng" vì tính hồn nhiên của mình.

Sau tiết mục của Huy Luân - con trai NSƯT Kim Xuân, diễn viên Lê Lộc mê mẩn mời Huy Luân đến ngồi chiếc ghế của mình đang ngồi và bật cười “bâng quơ”. Ngay lập tức Hamlet Trương và mọi người đồng thanh “Chắc quý vị cũng biết diễn viên Lê Lộc là diễn viên… không có não” khiến con gái nghệ sĩ Lê Giang “đứng hình”.

con gai le giang bi da xoay la "dien vien khong co nao" - 1

Diễn viên Lê Lộc được biết đến với tính cách hài hước, hồn nhiên.

con gai le giang bi da xoay la "dien vien khong co nao" - 2

Cô liên tục bị các đồng nghiệp "dìm hàng".

Trong một diễn biến khác khi MC Ốc Thanh Vân đùa rằng biết đâu trong tập này có thể nghe được giọng hát của Lê Lộc, Thanh Duy lập tức ngăn cản vì: "Bữa nay đủ kinh dị lắm rồi!"

Khi nghe Uyên Trang hát, nữ diễn viên bày tỏ rằng quả thực cô ước có được giọng hát hay như vậy và không biết bao giờ mới thực hiện được. Hamlet Trương một lần nữa "đốp thẳng": "Chắc kiếp sau".

con gai le giang bi da xoay la "dien vien khong co nao" - 3

con gai le giang bi da xoay la "dien vien khong co nao" - 4

Dàn sao Việt xuất hiện trong chương trình.

Ngoài những màn đáp trả của ban bình luận, Nhạc hội song ca tập 7 còn gây chú ý với sự trở lại của nhiều thần tượng như Ưng Hoàng Phúc, Hải Yến Idol, Uyên Trang... Đặc biệt, Hải Yến Idol đã giành chiến thắng nhất bảng trước Ưng Hoàng Phúc khi hát hit của Bằng Kiều.

con gai le giang bi da xoay la "dien vien khong co nao" - 5

con gai le giang bi da xoay la "dien vien khong co nao" - 6

Ưng Hoàng Phúc, Uyên Trang tái xuất khán giả truyền hình.

Hải Yến Idol chiến thắng nhờ hát hit Bằng Kiều.

Dù vậy, trong phần thể hiện của mình, Ưng Hoàng Phúc đã gây ngạc nhiên. Anh khiến ban bình luận và khán giả há hốc mồm, vì đây là lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện dòng nhạc này trên một gameshow âm nhạc.

Lê Giang mai mối thủ môn Tiến Dũng với con gái Lê Lộc, hài hước nhận là con rể
"Mẹ là Lê Giang, mẹ của Lê Lộc có chồng là Bùi Tiến Dũng. Sắp tới có một đám cưới mẹ rất hãnh diện với mọi người khi con đem vinh quang về cho đất...
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình